Sinh viên Ngành Quan hệ công chúng học tập thực tế tại Đài Tiếng nói Việt Nam

05/08/2022

Ngày 5/8, Khoa Truyền thông phát triển – Trường Đại học Nguyễn Trãi phối hợp với Kênh VOVFM89 – Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức buổi học tập thực tế cho sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng có cơ hội tìm hiểu học hỏi, thực hành cọ xát các kỹ năng nghề nghiệp.

Ảnh: Sinh viên Ngành Quan hệ công chúng học tập thực tế tại Đài Tiếng nói Việt Nam

Tại buổi thực tế, Đoàn được nghe những chia sẻ vô cùng tâm huyết của anh Dương Mạnh Công – Phó trưởng phòng Nội dung, VOV FM89 về cách xây dựng tin bài, cách xây dựng nội dung truyền thông cho các Bộ ngành, xây dựng và quản trị truyền thông trên fanpage, cùng các cơ hội việc làm tại kênh. Cũng tại buổi thực tế, sinh viên được trực tiếp trải nghiệp Studio của VOV FM89 – một trong những studio phát thanh hiện đại nhất ở Việt Nam hiện nay. Được sự hướng dẫn trực tiếp của NCS. ThS. Lê Tuấn Anh và anh Dương Mạnh Công, các bạn sinh viên được thực hành rèn luyện kỹ năng đọc – nói trên sóng phát thanh, nhận diện các lỗi phát âm và làm chủ giọng nói.

Ảnh: Sinh viên Ngành Quan hệ công chúng học tập thực tế tại Đài Tiếng nói Việt Nam

Kết thúc buổi thực tế, thay mặt Khoa, NCS. ThS. Lê Tuấn Anh bày tỏ cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo Kênh VOV FM89 – Đài Tiếng nói Việt Nam đối với Đoàn. Cũng như mong muốn trong thời gian tới, sẽ nhận được nhiều hơn nữa những sự giúp đỡ của Kênh VOV FM89 – Đài Tiếng nói Việt Nam đối với những hoạt động thực hành thực tế nghề nghiệp của sinh viên Khoa Truyền thông phát triển – Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Ảnh: Sinh viên Ngành Quan hệ công chúng học tập thực tế tại Đài Tiếng nói Việt Nam