Sinh viên Ngành Quan hệ công chúng – NTU Thực tế tại Doanh nghiệp – Ngân Hàng NCB

22/08/2022
Ngày 20/8, sinh viên khoa Truyền thông phát triển đã có buổi học thực tế tại Ngân hàng TMCP Quốc dân NCB dưới sự hướng dẫn trực tiếp của anh Phạm Thế Dũng – chuyên viên cao cấp, phòng Phát triển Văn hoá Doanh nghiệp.
Tại buổi thực tế, các bạn sinh viên đã có cơ hội được tìm hiểu về hoạt động truyền thông nội bộ và phát triển văn hoá doanh nghiệp tại Ngân hàng TMCP Quốc dân NCB. Phòng Phát triển Văn hoá Doanh nghiệp trực thuộc Khối Quản trị nguồn nhân lực với nhiệm vụ chính là truyền thông nội bộ và văn hoá doanh nghiệp, phòng là đầu mối chính sản xuất các sản phẩm phục vụ đời sống tinh thần của 2000 cán bộ nhân viên NCB. Với trang thiết bị được đầu tư hiện đại như trường quay ảo, máy ảnh, máy quay, gymbal, các loại đèn, phòng sản xuất đa dạng các sản phẩm truyền thông từ bản tin truyền hình, phóng sự truyền hình, talkshow, phim truyện, sitcom, cho đến podcast… để phục vụ nhiệm vụ tuyên truyền các thông điệp từ Ban lãnh đạo. Đây được ví như một “đài truyền hình thu nhỏ” trong Ngân hàng.
Ảnh: Sinh viên ngành Quan hệ công chúng – NTU thực tế tại doanh nghiệp – Ngân hàng NCB
Trong khi đó với mảng văn hoá doanh nghiệp, phòng đảm nhiệm việc tổ chức các sự kiện lớn của Ngân hàng như Đại nhạc hội Gala xuân; Đại nhạc hội Sinh nhật với số lượng người tham gia từ 500-1000 người. Đồng thời phát triển văn hoá doanh nghiệp thông qua các Cuộc thi nội bộ; team building… Với những nỗ lực quảng bá và phát triển văn hoá NCB của đội ngũ chuyên viên phòng Phát triển Văn hoá Doanh nghiệp, đã giúp cho Ngân hàng TMCP Quốc dân NCB nhiều năm liền giành được giải thưởng Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam được Global Banking Finance Review trao tặng.
Ảnh: Đại nhạc hội Gala xuân Ngân hàng NCB
Trong khuôn khổ buổi thực tế, sinh viên Khoa Truyền thông phát triển cũng đã được đi thăm quan không gian làm việc của Phòng Phát triển Văn hoá Doanh nghiệp; thăm quan Trung tâm khách hàng ưu tiên – NCB Priority. Kết thúc buổi thực tế, thay mặt Khoa Truyền thông phát triển, NCS. ThS. Lê Tuấn Anh bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Ngân hàng, Ban lãnh đạo Khối QTNNL, Phòng Phát triển Văn hoá doanh nghiệp và cá nhân anh Phạm Thế Dũng – chuyên viên cao cấp, đã sắp xếp cho sinh viên có một buổi thực tế đầy ý nghĩa tại Ngân hàng TMCP Quốc dân.
Ảnh: Sinh viên ngành Quan hệ công chúng – NTU thực tế tại doanh nghiệp – Ngân hàng NCB