Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp năm 2019

08/03/2022

Sáng nay 16/7/2019 đã diễn ra Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh năm 2019 của khoa Kinh tế – Quản trị Kinh doanh trường Đại học Nguyễn Trãi.

Hôm nay ngày 16/7/2019, các bạn sinh viên khóa K15 lớp QTKD1 và QTKD2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh của khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh trường Đại học Nguyễn Trãi đã bước vào chặng cuối cùng trong con đường chinh phục giảng đường Đại học với buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm 2019.

Đến tham dự buổi lễ về phía Nhà trường có sự góp mặt đặc biệt của:

  • TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi.
  • TS. KTS. Ngô Doãn Đức – phó Hiệu trưởng thường trực trường Đại học Nguyễn Trãi.
  • TS. Phạm Thế Quế – Trưởng ban Đào tạo và Công tá sinh viên, trường Đại học Nguyễn Trãi.
  • Cùng đông đảo các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh

Về phía khách mời doanh nghiệp, buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của:

  • ThS. Ngô Thị Ngọc Anh – Viện Kinh Tế, Học viện Chính Trị Quốc Gia Hồ Chí Minh
  • ThS. Nguyễn Thị Thu Hà – Trường ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ
  • ThS. Bùi Lệ Phương –  Giám đốc công ty Tài chính kế toán thuế Centax.
  • Ông Trần Tuấn Linh – Giám đốc công ty ADD Việt Nam.

Trong đợt này, có 36 sinh viên được tham gia bảo vệ khóa luận. Buổi bảo vệ được chia thành 02 hội đồng tiến hành song song. Tại cả 2 hội đồng, các phiên bảo vệ đều diễn ra hết sức nghiêm túc, thể hiện tính học thuật và thực tiễn của các chủ đề nghiên cứu. Nội dung các khóa luận tốt nghiệp rất đa dạng, trải rộng trên nhiều phương diện của ngành quản trị kinh doanh như: quản trị tinh gọn, chiến lược quản trị nguồn nhân lực, marketing, quản trị thương hiệu,..

Mỗi khóa luận đều thể hiện được sự đầu tư nghiên cứu lý thuyết kết hợp với tiếp cận thực tế, đặc biệt là việc ứng dụng triển khai các mô hình quản trị vào thực tiễn. Hầu hết các sinh viên đều bình tĩnh, tự tin thuyết minh và trả lời tốt những câu hỏi của Hội đồng phản biện khóa luận đưa ra, thể hiện sự nghiêm túc trong quá trình đi thực tập, viết báo cáo, khả năng tổng hợp kiến thức đã được tích lũy sau 4 năm học tập và rèn luyện và sự hướng dẫn chi tiết của các giảng viên.

Với chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản, khả năng thuyết trình thành thạo tất cả các khóa luận trình bày đều được đánh giá đảm bảo về yêu cầu chất lượng, cả 36 đề tài đều đạt kết quả Tốt. Đạt được kết quả trên một phần là do nỗ lực của các sinh viên – thành quả sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện, không ngại gian khó của sinh viên, một phần là nhờ sự hướng dẫn tận tình, là sự tâm huyết truyền đạt kiến thức cho sinh viên trong những năm qua của các giảng viên, cũng là tín hiệu cho thấy chất lượng đào tạo ngày một nâng cao của nhà trường nói chung và Quản trị kinh doanh nói riêng.

Sau buổi bảo vệ, với sự góp ý, phản biện của các thầy cô và các giảng viên đến từ doanh nghiệp, các bạn sinh viên sẽ hoàn thành những bước cuối cùng trước khi chính thức hoàn thành chương trình học tập tại Đại học Nguyễn Trãi, sẵn sàng chinh phục những cơ hội việc làm.

Một số hình ảnh của Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh năm 2019: