Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh đang học thế nào, chơi ra sao?

08/03/2022

Có một thế giới rất KHÁC, rất TUYỆT khi bạn là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh NTU. ĐỪNG BỎ LỠ NÓ.

Học theo mô hình ứng dụng và phương pháp Learning By Doing

Nếu ai đó hỏi tôi rằng: Đâu là con đường ngắn nhất để chinh phục sự giàu sang? Để trở thành CEO Marketer, Saler đỉnh cao? Để bắt đầu khởi nghiệp Start up khi còn đang là sinh viên?…Tôi sẽ không ngần ngại mà trả lời họ rằng: HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH.

Điều này là THẬT 100%? Với ngành Quản trị kinh doanh tại NTU không điều gì là không thể. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một trong những mô hình đào tạo hiện đại nhất trên thế giới – Mô hình Đại học ứng dụng, được học theo phương pháp mới nhất – “Learning By Doing”.

Tức là sao? Là bạn sẽ được học 70% thực hành, 30% lý thuyết. Được thực hành thực tế tại các doanh nghiệp ngay từ năm thứ nhất và có thể tự tin làm việc từ năm thứ 2.

Đặc biệt, với phương pháp “Learning By Doing” bạn sẽ được trải nghiệm:

 1. Mô hình: Thầy Cô, Nhà trường và Toàn thể sinh viên sẽ cùng nhau thành lập các doanh nghiệp thật sự và hoạt động theo đúng như một doanh nghiệp khởi nghiệp.
 2. Nguồn vốn góp: Sinh viên sẽ là thành viên của Công ty chung. Các bạn và các Thầy Cô, Nhà trường sẽ góp công, góp của, góp trí tuệ vào Công ty.
 3. Mục tiêu kinh doanh: Sinh viên tham gia và Công ty này sẽ thực sự phải làm việc và cần có kết quả lợi ích kinh tế dành cho chính bạn.
 4. Mục tiêu kiến thức: Sinh viên vừa thực sự làm việc trong Công ty đồng thời sẽ được học tập và trải nghiệm những kiến thức mang tính tích hợp liên môn và nằm trong các dự án thực sự.
 5. Đánh giá: Công ty hoạt động tốt, kết quả kinh doanh sẽ được ghi nhận về kinh tế và điểm số ở các học phần tương ứng.
 6. Nguyên tắc điều hành ra quyết định:
  • Sinh viên sẽ lựa chọn ra các thành viên sinh viên điều hành công ty.
  • Các Thầy Cô trong trường tham gia vào công ty và sẽ có quyền quyết định cuối cùng trong hoạt động của Công ty.
 7. Tính kỷ luật: Trong công ty, tính kỷ luật được đề cao, thưởng phạt rõ ràng.
 8. Nguồn nhân sự: Nhân sự tham gia vào Công ty không giới hạn sinh viên ở trường Đại học khác cũng như học sinh các trường cấp 3 trên cả nước.

Tham gia lớp học đào tạo CEO

Trở thành Vua bán hàng

Chơi cũng phải CHẤT

Để góp phần tạo nên bức tranh sinh động và đáng nhớ về quãng thời gian ngồi trên giảng đường, sinh viên ngành QTKD đã có những hoạt động vui chơi vô cùng CHẤT.