Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh thăm quan thực tế tại khách sạn MELIA HÀ NỘI

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh thăm quan thực tế tại khách sạn MELIA HÀ NỘI

08/03/2022

Ngày12/12  vừa qua, sinh viên chuyên ngành QTKD Du lịch của ĐH Nguyễn Trãi đã có buổi tham quan và lắng nghe chia sẻ trao đổi kinh nghiệm rất quý báu tại khách sạn Melia Hà Nội.

Để giúp sinh viên ngành Quản trị kinh doanh du lịch – Đại học Nguyễn Trãi được thăm quan và trải nghiệm thực tế, Khách sạn Melia dành căn phòng Meeting số 08 trên tầng 2 của khách sạn để làm nơi đón tiếp và trực tiếp trao đổi chia sẻ cùng các bạn sinh viên của NTU. Thăm quan thực tế là nội dung nằm trong học phần môn học Nghiệp vụ lễ tân khách sạn, việc được đến tận nơi, mục tận sở thị và lại được chính những người kỳ cựu trong nghề chia sẻ kinh nghiệm nên chuyến đi này các bạn sinh viên du lịch NTU càng thêm có ý nghĩa.

Chị Cao Thị Thu Hiền đang chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên NTU

Sau phần giới thiệu tổng quan về tập đoàn, chị Nguyễn Thị Thu Trang nhân viên phòng Nhân sự của Melia đã cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin cơ bản về khách sạn và cùng sinh viên giao lưu hết sức thân mật, cởi mở.

 

Sinh viên thăm quan các phòng nghỉ của khách sạn

Bên cạnh đó, chị Cao Thu Hiền – Trưởng bộ phận Lễ tân của Melia đã chia sẻ kinh nghiệm và trải lòng về nghề Lễ tân khách sạn để giúp sinh viên có cái nhìn chân thực nhất và thật tâm nhất. Điều mà chị nhắn nhủ với các bạn qua buổi gặp gỡ hôm nay là các bạn sinh viên của chúng ta có lợi thế tuổi trẻ, còn sung sức, còn nhiều sáng tạo còn nhiều cơ hội để các bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, dù có làm gì, ở vị trí nào thì cũng luôn làm việc với tất cả sự cố gắng, nhiệt thành và nỗ lực. Hãy đi từng bước- những bước đi thật chắc chắn và hãy rèn luyện mình từ những công việc, vị trí thấp nhất để có thể phát triển lên những vị trí cao hơn.

Qua buổi gặp gỡ với khách sạn Melia Hà Nội, các bạn sinh viên du lịch của NTU đã học hỏi tích lũy thêm cho mình những kiến thức thực tế thực sự quý giá. Mong rằng các bạn sẽ có cái nhìn trưởng thành và hành động thực sự nghiêm túc, chủ động để thu được những thành công trong sự nghiệp tương lai.