Sinh viên ngành Thiết kế Nội Thất tự tin bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp

08/03/2022

Sau một thời gian dài tích cực học tập và nghiên cứu với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giảng viên, hôm nay ngày 13/6/2019, các bạn sinh viên k14 Ngành Thiết kế Nội thất khoa Kiến trúc – Nội thất đã bước vào bài kiểm tra cuối cùng của thời sinh viên – buổi lễ bảo vệ Đề tài khóa luận tốt nghiệp.

Buổi lễ có sự góp mặt đặc biệt của

  • TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi
  • TS. KTS Ngô Doãn Đức – phó Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi, phụ trách khối Kiến trúc – MTƯD
  • TS. KTS Hoàng Trinh – nguyên phó Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc
  • Cùng toàn thể giảng viên, sinh viên ngành Thiết kế Nội thất, khoa Kiến trúc – Nội thất trường Đại học Nguyễn Trãi.

Đến tham dự buổi lễ, TS. Nguyễn Tiến Luận có những lời chia sẻ, động viên với sinh viên, đặc biệt trước khi các bạn sinh viên bước ngoặt lớn nhất quãng thời gian tuổi trẻ trong cuộc đời mình, thầy đã có những lời động viên và hơn hết, 2 bạn đạt kết quả cao nhất sẽ được thầy ưu tiên giữ lại trường làm việc với mức lương khởi điểm >8.000.000 đồng, tùy thuộc vào năng lực làm việc của các bạn

Mỗi bạn sinh viên đều có ý tưởng, cách trình bày khác nhau trong đề tài của mình. Sau ngày hôm nay, với sự phản biện và góp ý của các thầy cô, các bạn Sinh viên sẽ chỉnh sửa Đồ án hoàn chỉnh để hoàn thành những bước cuối của chương trình học của mình, sẵn sàng chinh phục cơ hội việc làm ngay sau khi hoàn thành chương trình học tại Đại học Nguyễn Trãi.

Một số hình ảnh về buổi bảo vệ và đồ án của sinh viên: