Sinh viên ngành TKNT ghi dấu ấn mạnh mẽ trong Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp nhờ mô hình sản phẩm thực tế

08/03/2022

Ngày 23/06/2017, Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành TKNT K12 – Khoa MTUD đã diễn ra thành công ngoài mong đợi khi 100% đồ án đều có sản phẩm thực tế minh họa. Điều này cho thấy sự sáng tạo, đổi mới trong tư duy đào tạo của Khoa, đồng thời khẳng định nguồn nhân lực trong lĩnh vực thiết kế trưởng thành từ mái nhờ NTU ngày càng chất lượng hơn.

Không dừng lại ở bản vẽ trên giấy, mỗi đồ án của sinh viên ngành TKNT gây chú ý khi có sự xuất hiện của 1-2 mô hình sản phẩm thực tế. Đó có thể là chiếc ghế, mô hình bằng giấy, chiếc đèn…dù là những điểm nhỏ được lấy ra từ chính đồ án nhưng không thể phủ nhận, những sản phẩm thực tế này đã tạo nên sức mạnh ghê gớm, lôi cuốn thị giác người xem.

Hấp dẫn trước sản phẩm thực tế của sinh viên Trần Hoàng Hải, TS.Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường đã quyết định mua lại chiếc bàn

Bên cạnh đó, đề tài lựa chọn phong phú (Showroom, nhà hàng, khách sạn, nhà trẻ, quán café…), lối thuyết trình mạch lạc, tự tin của sinh viên cũng được Hội đồng bảo vệ đánh giá cao.

Ông Phùng Công Minh – Đại diện doanh nghiệp Công ty CP An Vinh, đồng thời là cựu sinh viên K11 ngành TKNT quyết định tuyển dụng trực tiếp 3 sinh viên

Đặc biệt, ngay trong lễ bảo vệ, Ông Phùng Công Minh – Đại diện doanh nghiệp Công ty CP An Vinh, đồng thời là cựu sinh viên K11 ngành TKNT đã vô cùng ấn tượng và quyết định tuyển dụng trực tiếp 3 sinh viên: Lê Phương Anh (Đề tài: Thiết kế nội thất khách sạn Pearl), Trần Hoàng Hải (Đề tài: Thiết kế showroom hang xe ô tô Mercedes), Nguyễn Văn Tuấn (Đề tài: Thiết kế quán café).

“Là một sinh viên trưởng thành từ ngành TKNT – Khoa MTUD trường ĐH Nguyễn Trãi, tôi vô cùng vinh dự khi sau 1 năm lại có thể đứng đây để cổ vũ các bạn sinh viên, đồng thời mong muốn tìm kiếm những đồng nghiệp để cùng tôi xây dựng công ty ngày càng vững mạnh hơn nữa. Thật may mắn khi tôi đã lựa chọn được 3 ứng viên vô cùng phù hợp” – Ông Phùng Công Minh chia sẻ.

Kết thúc buổi bảo vệ, Thầy trò ngành TKNT chụp ảnh lưu niệm

Với những điểm sáng trong đào tạo hy vọng ngành TKNT nói riêng, Khoa MTUD nói chung sẽ luôn giữ vững được vị thế chủ lực trong chiến lược phát triển của trường ĐH Nguyễn Trãi.

Một số hình ảnh nổi bật trong Lễ bảo vệ: