SINH VIÊN NGUYỄN ĐỨC ĐÔ K19NN THAM GIA DU HỌC CHUYỂN TIẾP 2+2 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á NHẬT BẢN

03/06/2022
Ngày 2/6/2022 sinh viên Nguyễn Đức Đô K19NNN chính thức cất cánh đến sứ sở Hoa anh đào tham gia chương trình du học chuyển tiếp 2+2 tại trương Đại học Đông Á – Nhật Bản.
Thầy Koike Yuchi và cô Doãn Thị Hiếu đến sân bay Nội Bài chúc sinh viên lên đường may mắn
Học tập 02 năm tại Việt Nam, 02 năm tại Nhật Bản chính là giải pháp tuyệt vời mà những gia đình muốn tiết kiệm chi phí cho con đi du học, thay vì bỏ ra một khoản chi phí lớn hơn khi đi du học thẳng trong vòng 04 năm. Chương trình đã mở ra cơ hội để nhiều bạn trẻ có thể chinh phục được đất nước Nhật Bản một các thuận lợi hơn.
Thầy cô BGH gặp mặt sinh viên trước khi tham gia internship và du học chuyển tiếp
Trong 02 năm đến với đất nước Nhật Bản, sinh viên học hỏi được những điều bổ ích trong cách làm việc của người Nhật và chắc chắn rằng đó sẽ là tiền đề giúp bạn thành công hơn trong tương lai. Bằng kinh nghiệm và khả năng ngôn ngữ sau 02 năm học, kết thúc chương trình học, các em sinh viên cũng được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản sẵn sàng chào đón các em quay trở lại làm việc tại Nhật Bản với mức lương hấp dẫn.
Thầy cô Ban Tuyển sinh tạm biệt sinh viên đi internship và du học chuyển tiếp
Việc học tập tại trường Đại học Nguyễn Trãi còn là cơ hội lớn cho các em sinh viên tiếp cận với các chương trình học bổng hấp dẫn từ các trường đại học của Nhật Bản liên kết với nhà trường.