SINH VIÊN NGUYỄN THỊ THÙY NGÂN – K19 KHOA DU LỊCH XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI Á QU N CUỘC THI “ĐẠI SỨ VĂN HÓA DU LỊCH SINH VIÊN 2022” QUY MÔ TOÀN QUỐC.

28/09/2022

Sinh viên Nguyễn Thị Thùy Ngân – K19 Khoa Du lịch trường Đại học Nguyễn Trãi đã xuất sắc vượt qua hơn 300 bài dự thi đến từ 60 trường đại học, cao đẳng trên cả nước để giành giải Nhì chung cuộc của cuộc thi “Đại sứ Văn hóa Du lịch Sinh viên 2022”.

Ngày 27/09/2022, vòng chung kết cuộc thi “Đại sứ Văn hóa Du lịch Sinh viên 2022” đã diễn ra tại Khu du lịch Quốc gia Tam Chúc với sự góp mặt của 16 trường cao đẳng, đại học trên cả nước.

Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa Du lịch Sinh viên 2022”

Ngay từ những ngày giữa tháng 6, cuộc thi “Đại sứ Văn hóa Du lịch Sinh viên 2022” đã được phát động đến các trường đại học, cao đẳng trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú giúp các bạn sinh viên thể hiện được tài năng, trí tuệ của mình trong lĩnh vực văn hóa, du lịch, lịch sử dân tộc Việt… Đặc biệt, đây là cơ hội để các bạn giao lưu học hỏi, mở rộng kiến thức, kết nối giá trị văn hóa, trải nghiệm những hành trình du lịch đặc sắc từ mọi vùng miền của Tổ quốc.

Nguyễn Thị Thùy Ngân cùng 3 đội khác xuất sắc bước vào Phần 3 – “Đại sứ văn hoá du lịch”

Trải qua 2 vòng thi bao gồm vòng sơ loại và vòng chung kết với hơn 300 bài dự thi đến từ 60 trường đại học, cao đẳng trên cả nước, Trường Đại học Nguyễn Trãi vinh dự là 1 trong 16 trường được lọt vào vòng chung kết. Qua 3 phần thi: Phần 1 – “Thông điệp văn hoá du lịch”; Phần 2 – “Theo dòng văn hoá du lịch”; Phần 3 – “Đại sứ văn hoá du lịch”, sinh viên Nguyễn Thị Thùy Ngân – K19 QTKD DL trường Đại học Nguyễn Trãi đã xuất sắc giành giải nhì chung cuộc với tổng số điểm đạt được là 52 điểm.

Thùy Ngân thuộc đội Văn Miếu

Thùy Ngân thuộc đội Văn Miếu – Đội Văn Miếu được Ban Giám Khảo đánh giá vô cùng tài năng, sáng tạo và nhạy bén, có tiềm năng giành giải cao trong suốt thời gian diễn ra Vòng Chung kết.

Đội Văn Miếu đạt giải Nhì chung cuộc

Đại diện đội Văn Miếu thuyết trình về chủ đề “Hạ Long” trong phần Phần 3: “Đại sứ văn hoá du lịch”, Thùy Ngân đã gây ấn tượng lớn với Ban Giám Khảo và khán giả tham dự bởi sự duyên dáng tự tin, giọng nói truyền cảm cùng những kiến thức về lịch sử, văn hóa rất chặt chẽ. Ngân không chỉ xuất sắc hoàn thành bài thuyết trình của mình, mà còn cùng Đội vượt qua 3 câu hỏi phụ đến từ Ban Giám Khảo một cách thuyết phục.

Thùy Ngân gây ấn tượng khi đại diện đội Văn Miếu thuyết trình về chủ đề “Hạ Long” trong phần Phần 3: “Đại sứ văn hoá du lịch”

Xuất sắc đạt giải Nhì chung cuộc, đây không chỉ là chiến thắng bản thân, bứt phá qua giới hạn của mình mà sinh viên Nguyễn Thị Thùy Ngân – K19 QTKD DL còn mang vinh quang về cho trường Đại học Nguyễn Trãi. Thầy cô, bạn bè vô cùng tự hào về em – cô sinh viên xinh xắn, đa tài và rất mực chan hòa, lễ phép.

Tạm biệt cuộc thi “Đại sứ Văn hóa Du lịch Sinh viên 2022”, trở về với cuộc sống thường nhật, chắc chắn Ngân sẽ còn vươn xa hơn nữa, gặt hái được vô vàn thành công trên con đường sắp tới mà em đã lựa chọn.

Chúc Thùy Ngân ngày càng thành công, xinh đẹp và luôn giữ vững những khát khao, ước mơ của mình nhé!./