Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Sinh viên NTU cùng “Đêm hội trăng Rằm yêu thương” đầy nhân văn

Sinh viên NTU cùng “Đêm hội trăng Rằm yêu thương” đầy nhân văn

08/03/2022

Với chủ đề “Chia yêu thương – Nhận lại yêu thương”, Đêm hội trăng Rằm đầy nhân văn của sinh viên NTU cùng góp sức đồng lòng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại thôn Chi Đông, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội. Tất cả các bạn sinh viên tham gia đều rất vui và cảm nhận sâu sắc được chủ đề của chương trình. 

Chương trình được tổ chức bởi đội chơi màu xanh dương – Blue team K18 của khóa K2018, đại học Nguyễn Trãi. Ngoài việc tham gia tổ chức và biểu diễn chương trình Đêm hội trăng Rằm, các sinh viên NTU còn cùng quyên góp và các trao những suất quà tặng cho các trẻ em nghèo, cơ nhỡ tại gia đình chú Giang, thôn Chi Đông, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội. Chú và vợ là những người có thu nhập thấp, nhưng với tấm lòng giàu có, cô chú đã cưu mang các em nhỏ là trẻ em dân tộc bị bỏ rơi, chăm sóc và cho các em đến trường. Với tấm lòng ngát hương nhân ái, các em nhỏ được lớn lên trong hạnh phúc. 

Chương trình dành những suất quà đặc biệt  trị giá 5 triệu đồng cho các trẻ em nghèo tại đây, không những để các em có một đêm Trung thu đầy yêu thương, mà còn giúp các em có thêm động lực để tiếp tục học hành, chăm chỉ, trở thành những công dân tốt. Hy vọng rằng sẽ có thật nhiều những chương trình được tổ chức, chung tay làm đẹp xã hội. 

BAN BIÊN TẬP WEBSITE