Sinh viên NTU được vinh danh trong Gala “Vua bán hàng” mùa giải đầu tiên 2017

08/03/2022

Qua 4 tháng “ăn ngủ” cùng “Vua bán hàng”, thử sức qua 4 vòng thi vô cùng quyết liệt, các thành viên trong đội chơi The Trump Đại học Nguyễn Trãi đã có thể mỉm cười khi nhận được một trong 6 giải chuyên môn trong đêm Gala diễn ra tại khách sạn JW Marriot vào tối 21/05/2017.

Game show “Vua bán hàng” là một chương trình truyền hình thực tế tổng hợp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và sắp được ra mắt trên sóng truyền hình. Ở Việt Nam hiện nay đã có tới hơn 40 Game show truyền hình nhưng gần như 100% bản quyền của các Game show này là từ nước ngoài. Trong khi đó, “Vua bán hàng” lại nổi lên như một sự lạ bởi được sản xuất “made in Vietnam” 100% với bản quyền của Bizlink Media JSC.,. Chương trình này còn được các Đạo diễn gạo cội đánh giá là “rất khó nhằn” bởi số lượng người tham gia quá khủng so với một chương trình truyền hình thực tế vì có tới hơn 150 người cùng tham gia.

10 thành viên trong đội chơi The Trump vinh dự nhận giải tại đêm Gala

Tuy nhiên, tối 21/05/2017 “Vua bán hàng” mùa giải đầu tiên đã nói lời chia tay bằng một Gala vinh danh 11 đội chơi, 11 nhãn hàng, cùng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã sát cánh cùng chương trình trong suốt thời gian dài vừa qua. Sự kiện diễn ra tại khách sạn JW Marriot – Một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất Hà Nội.

Các thành viên nhận được giấy chứng nhận và cúp lưu niệm từ chương trình

Là một “nhân tố bí ẩn” của “Vua bán hàng”, 10 thành viên trong đội The Trump Đại học Nguyễn Trãi đã đem đến những điều bất ngờ, thú vị cho chương trình. Sở hữu những thành viên vô cùng cá tính, lối kinh doanh nhanh nhạy, cùng sự nhiệt tình của tuổi trẻ, The Trump Đại học Nguyễn Trãi đã có những thành tích nhất định được Ban tổ chức ghi nhận. Và, phần thưởng cho The Trump là 1 trong 6 giải chuyên môn được trao trực tiếp cho từng thành viên trong đêm Gala.

Có thể nói, đây là giải thưởng ý nghĩa, là nơi để các bạn sinh viên NTU học tập sự kiên nhẫn, lòng quyết tâm, khả năng làm việc nhóm. Đây cũng là bước đệm cho những cá nhân xuất sắc của Đại học Nguyễn Trãi tiến xa hơn trên con đường khởi nghiệp rộng mở.