Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Sinh viên NTU giao lưu với sinh viên Trường Đại học Hanseo – Hàn Quốc

Sinh viên NTU giao lưu với sinh viên Trường Đại học Hanseo – Hàn Quốc

08/03/2022

Nhân chuyến tham quan các tổ chức kinh tế giáo dục tại Việt Nam và trưng bày các sản phẩm thiết kế, Trường Đại học Hanseo – Hàn Quốc đã tới thăm và giao lưu với cán bộ, sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi trong ngày 27/09/2017 vừa qua.

Buổi giao lưu có sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng đông đảo các bạn sinh viên của hai trường. Tại buổi giao lưu, Trường Đại học Hanseo đã giới thiệu chi tiết về trường và các sản phẩm do chính sinh viên nhà trường thiết kế. Nhờ đó, sinh viên Đại học Nguyễn Trãi đã hiểu hơn về một nền giáo dục hiện đại, đồng thời biết được Đại học Hanseo là trường đại học duy nhất tại Hàn Quốc sở hữu sân bay riêng với 173 chiếc máy bay cho sinh viên ngành Hàng không thực hành.

Bên cạnh đó, đại diện Trường Đại học Nguyễn Trãi cũng giới thiệu cho trường bạn biết tới những nét đặc trưng riêng của trường, sự mến khách và tinh thần hợp tác.

Buổi giao lưu đã giúp xóa nhòa khoảng cách giữa hai trường, hai quốc gia, hai dân tộc, từ đó tăng thêm tình đoàn kết hữu nghị với các trường đại học Hàn Quốc – Mối quan hệ được Ban lãnh đạo nhà trường chú trọng trong nhiều năm qua.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Các nữ sinh trường Đại học Hanseo

Sinh viên 2 trường giao lưu

Đại học Hanseo giới thiệu về ngành Hàng không và đường băng thực tập lớn nhất Hàn Quốc

Hai trường chụp ảnh kỷ niệm