Sinh viên NTU “góp mặt” 11 tác phẩm tại Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng Khu vực I lần thứ 22

08/03/2022

Ngày 10/08/2017, tại Trung tâm Triển lãm 16 Ngô Quyền đã diễn ra Khai mạc Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng (MTUD) Khu vực I – Hà Nội. Trong triển lãm lần này, Trường Đại học Nguyễn Trãi vinh dự “góp mặt” 11 tác phẩm của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa.

Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng Khu vực I là hoạt động quan trọng trong năm của giới sáng tác mỹ thuật, đồng thời là dịp tôn vinh các tác phẩm mỹ thuật xuất sắc thuộc 3 ngành nghệ thuật: Mỹ thuật ứng dụng, Đồ hoạ và Điêu khắc của hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam hoặc chưa là hội viên đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Triển lãm năm nay có nhiều nét thú vị, hấp dẫn, vì có nhiều tác phẩm rất sinh động, sát với thực tế đời thường, đồng thời có sự thay đổi cả về chất và lượng, phong phú với nhiều tác phẩm điêu khắc và đồ họa tạo được ấn tượng và hưng phấn cho người xem.

Khu vực trưng bày các tác phẩm của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa – Khoa Mỹ thuật ứng dụng Trường Đại học Nguyễn Trãi

Bên cạnh những tác phẩm của hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa – Khoa Mỹ thuật ứng dụng Trường Đại học Nguyễn Trãi vinh dự góp mặt với 11 tác phẩm tiêu biểu. 11 tác phẩm là 11 đề tài về môi trường, thương nghiệp với tính ứng dụng cao, gần gũi với đời sống thường nhật.

Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng Khu vực I lần thứ 22 mở cửa từ ngày 10/08/2017 đến ngày 21/08/2017 tại 16 Ngô Quyền – Hà Nội.