Sinh viên NTU háo hức tham dự Lễ phát động “Cuộc thi thiết kế học sinh – sinh viên quốc tế Đài Loan 2017”

Sáng ngày 05/05/02017, Khoa Mỹ thuật ứng dụng – Trường Đại học Nguyễn Trãi phối hợp với Liên minh Thiết kế Châu Á và Công ty HAKI Advertising tổ chức Triển lãm các tác phẩm Thiết kế Quốc tế đoạt giải 2016 & Lễ phát động “Cuộc thi thiết kế học sinh – sinh viên quốc tế  Đài Loan 2017” tại Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Cuộc thi TISDC được tổ chức bởi Bộ Giáo dục Đài Loan, do Đại học Châu Á thực hiện nhằm tạo môi trường kết nối giữa các sinh viên trong và ngoài nước và để phát hiện những nhân tài thiết kế mới. Qua hơn 10 năm cố gắng và nỗ lực, năm 2016 TISDC đã thu hút hơn 69 quốc gia/ khu vực trên toàn thế giới, với 882 trường tham gia cuộc thi.

Sinh viên NTU rất hứng thú với cuộc thi

Năm 2016, TISDC đã nhận được 14,858 bài dự thi thuộc 4 thể loại, con số này đã lập kỷ lục mới từ trước tới nay, cho thấy, TISDC là một cuộc thi thu hút với số lượng người tham gia nhiều nhất, giải thưởng cao nhất trên quy mô toàn cầu (Giải thưởng lên tới 160,000 USD).

TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường với những phát biểu đầy tâm huyết

Tham dự Lễ phát động “Cuộc thi thiết kế học sinh – sinh viên quốc tế  Đài Loan 2017“, về phía Trường Đại học Nguyễn Trãi có: TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường, TS.KTS. Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng thường trực, TS.KTS. Hoàng Văn Trinh – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa Kiến trúc – Xây dựng môi trường, ThS.HS. Lê Văn Thân – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Mỹ thuật ứng dụng, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn Trường.

Nhà thiết kế Phạm Huyền Kiêu – Đại diện Liên minh Thiết kế Châu Á tại Việt Nam, Công ty Haki Advertising giới thiệu về cuộc thi tới các bạn sinh viên NTU

Về phía đơn vị tổ chức có: Nhà thiết kế Phạm Huyền Kiêu – Đại diện Liên minh Thiết kế Châu Á tại Việt Nam, Công ty Haki Advertising.

ThS.HS. Lê Văn Thân – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Mỹ thuật ứng dụng chia sẻ về cơ hội khi sinh viên tham gia cuộc thi

Đại diện Trường Đại học Nguyễn Trãi cùng Liên minh Thiết kế Châu Á và Công ty HAKI Advertising chính thức phát động cuộc thi

Tại Lễ phát động, sinh viên có cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm đoạt giải năm 2016, đồng thời lắng nghe Nhà thiết kế Phạm Huyền Kiêu giới thiệu về cách thức tham gia, thể lệ nộp bài dự thi năm 2017. Rất nhiều thắc mắc về cuộc thi của các bạn sinh viên đã được NTK Huyền Kiêu giải đáp thỏa đáng.

Các tác phẩm đoạt giải năm 2016

Nhà thiết kế Huyền Kiêu giải đáp thắc mắc của sinh viên

Với chủ đề “ Opportunity” – Cơ hội, TISDC năm 2017 sẽ là cơ hội lớn cho các bạn học sinh, sinh viên thể hiện khả năng sáng tạo cùng niềm đam mê thiết kế của mình ở 4 thể loại: Thiết kế sản phẩm; Thiết kế trực quan; Hoạt hình kỹ thuật số và Nhận diện thương hiệu.

Chủ đề “ Opportunity” – Cơ hội, của TISDC năm 2017

Thời gian gửi bài thi từ 01/6 đến 24 giờ ngày 25/7/2017, giờ Đài Bắc (GMT+08:00)

Thông tin chi tiết truy cập website: http://www.tisdc.org/.