Sinh viên NTU háo hức tham gia vòng sơ khảo Gameshow Vua bán hàng

08/03/2022

Sáng nay, 12/01/2017 sự kiện gặp gỡ giữa Ban tổ chức Gameshow Vua bán hàng với đại diện gần 20 trường Đại học trong đó có Đại học Nguyễn Trãi đã diễn ra sôi nổi, tại Hội trường Học viện Chính sách và Phát triển, số 8B, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.

a1

Tại buổi giao lưu, anh Trần Văn Dũng, Trưởng ban Quản lý đội chơi Gameshow Vua bán hàng, Nguyên Phó Chủ tịch Hội sinh viên TP Hà Nội đã giới thiệu về ý nghĩa của cuộc thi và phổ biến thể lệ gameshow. Theo đó, Chương trình được diễn ra liên tục qua 4 vòng thi, kết thúc sau 7 tuần thi đấu.

Ông Chu Hồng Phương – Giám đốc Chương trình Vua Bán hàng cũng đã trình bày hoàn chỉnh về Fomat Vua bán hàng 2017. Gameshow được truyền thông với tần suất liên tục 50 ngày cho mỗi mùa giải trên 7 kênh truyền hình, hơn 50 báo in, báo điện tử, cùng các nền tảng truyền thông đa phương tiện và mạng xã hội. Gameshow Vua bán hàng mùa giải đầu tiên được khởi động vào tháng 3 năm 2017.

a4

Tại buổi gặp gỡ này cũng có đông đảo các bạn sinh viên đến từ rất nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội tham gia. Riêng Trường Đại học Nguyễn Trãi là 1 số trong số những trường có lượng thí sinh tới tham dự đông nhất. Hiện nay, đã có rất nhiều bạn sinh viên NTU biết tới chương trình và rất hào hứng đăng ký tham gia vào Gameshow thử thách, hấp dẫn này

Các thầy cô đến từ nhiều trường Đại học cũng bày tỏ sự quan tâm và khuyến khích các bạn sinh viên tham gia. Thầy Nguyễn Minh Giang, Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Nguyễn Trãi đã chia sẻ: “Chúng tôi rất ủng hộ và đánh giá cao tinh thần khuyến khích khởi nghiệp, xây dựng một sân chơi trí tuệ dành cho sinh viên mà Ban tổ chức Gameshow đã mang đến. Nhà trường sẽ luôn luôn song hành và hỗ trợ nhiệt tình để gameshow thành công, để các em sinh viên có môi trường thực tế trải nghiệm và trưởng thành”.