Sinh viên NTU hào hứng tham gia chương trình giao lưu cùng GS. Lew In Mo – Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Incheon

08/03/2022

Ngày 17/7/2019 trường Đại học Nguyễn Trãi vinh dự được đón tiếp GS. Lew In Mo – Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Luật – Đại học Tổng hợp Quốc gia Incheon Hàn Quốc tới thăm và giao lưu cùng CBNV, sinh viên NTU trong chương trình giao lưu: “Tầm nhìn của Việt Nam và Vai trò của trường đại học”.

Tham dự chương trình có sự hiện diện:

Về phía trường ĐH Nguyễn Trãi có:

  • T.S Nguyễn Tiến Luận – CTHĐQT, Hiệu trưởng nhà trường
  • Ngài Park Sang Shik – Nguyên Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Việt Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Hàn Quốc.
  • T.S Chong Han Oh – Giám đốc VP phát triển dự án Quốc tế, trường Đại học Nguyễn Trãi.

Về phía trường ĐH Luật – ĐH Tổng hợp Quốc gia Incheon có:

  • G.S Lew In Mo – Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Luật – Đại học Tổng hợp QG Incheon Hàn Quốc; Giáo sư Khoa Luật – Trường Đại học Tổng hợp Gottingen – CHLB Đức.

Chương trình giao lưu: “Tầm nhìn của Việt Nam và Vai trò của trường đại học” diễn ra với 2 nội dung chính:

1. Giao lưu cùng G.S Lew In Mo.

2. T.S Chong Han Oh – Giám đốc VP phát triển dự án Quốc tế chia sẻ dự án hợp tác liên kết đào tạo giữa NTU và ĐH Incheon Hàn Quốc.

 

Trong buổi nói chuyện này, G.S đã chỉ ra những điểm chung giữa lịch sử và văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc, chỉ ra vai trò quan trọng của giáo dục cũng như đại học ứng dụng trong phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội. G.S Lew In Mo cũng giới thiệu về lịch sử và thế mạnh đào tạo của trường ĐH Tổng hợp Quốc gia Incheon Hàn Quốc cũng như các cơ hội dành cho du học sinh nước ngoài.

Sau phần giao lưa giữa G.S Lew In Mo và sinh viên NTU, T.S Chong Han Oh – Giám đốc VP phát triển dự án Quốc tế đã chia sẻ dự án hợp tác liên kết đào tạo giữa NTU và ĐH Incheon Hàn Quốc. Qua đó, nhà trường đang xúc tiến tiến hành tham và kí kết chương trình trao đổi sinh viên viên cùng ĐH Tổng hợp Quốc gia Incheon Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất mang đến nhiều cơ hội học tập và làm việc hơn cho người học.

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi giao lưu: “Tầm nhìn của Việt Nam và Vai trò của trường đại học”giữa G.S Lew In Mo và sinh viên NTU: