SINH VIÊN NTU LÊN ĐƯỜNG THỰC TẬP SINH – INTERNSHIP SINGAPORE

08/03/2022

Sáng nay, các bạn sinh viên NTU đã chính thức lên máy bay sang Singapore tham gia chương trình Thực tập sinh – Internship kéo dài 1 năm.

Đây là đợt thứ 6 của sinh viên NTU tham gia chương trình Internship Singapore trong hơn một năm vừa qua.

Tâm trạng chung của các bạn sinh viên trước giờ lên đường đều là háo hức, phấn khởi sau một thời gian chờ đợi nhưng cũng lo lắng vì chỉ ít phú nữa thôi các bạn sẽ phải xa gia đình, xa bố mẹ, thầy cô, bạn bè,…. để đến với một đất nước hoàn toàn xa lạ, nhưng tất cả đều quyết tâm để khi trở về các bạn sẽ có một hành trang kha khá phục vụ cho tương lai sau này.

Đôi nét về chương trình Internship Singapore mà Đại học Nguyễn Trãi đang triển khai:

  • Sinh viên được trải nghiệm công việc trên du thuyền hiện đại, đẳng cấp Quốc tế của Tập đoàn Universal Cruise Ship Management(Đây là một trong những tập đoàn du thuyền lớn tại Sing bao gồm: du thuyền Aegean Paradise (Singapore), Amusement World Cruise (Malaysia, Singapore) và Leisure World Cruise (Phukhet Thái Lan) cùng hệ thống nhà hàng, khách sạn, bar, cà phê, bể bơi, casino…).
  • Thu nhập từ 500 đến 800 USD/tháng.
  • Được ở ký túc xá miễn phí và ăn uống tại nhà hàng trên du thuyền.
  • Thời gian làm việc 8 tiếng/ ngày.
  • Được tự do tham quan đất nước Singapore văn minh, xinh đẹp khi lên bờ 2-3 lần mỗi tháng.
  • Đóng đầy đủ các loại bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,… theo luật pháp Singapore quy định.
  • Sau khi kết thúc thời gian Internship, sinh viên quay về NTU học tập, lúc này trình độ tiếng Anh của bạn đã tăng thêm vài bậc cùng với kinh nghiệm thực tiễn và chứng chỉ thực tập Quốc tế từ tập đoàn giúp sinh viên dễ dàng quay trở lại Sing làm việc hay làm việc tại các công ty lớn Việt Nam với mức lương cao khi tốt nghiệp đại học.