Sinh viên NTU lọt vào vòng 2 cuộc thi International Busan Design Award 2022

11/05/2022

Trở lại với đấu trường quốc tế – “Giải thưởng thiết kế quốc tế Busan 2022 – International Busan Design Award 2022”. Sinh viên NTU tiếp tục để lại dấu ấn với 2 tác phẩm dự thi lọt vào vòng 2 của cuộc thi:

1. Nam sinh Hoàng Quốc Đạt – Thủ khoa đầu ra Ngành Thiết kế đồ họa – Khoa Mỹ Thuật Ứng Dụng lọt vào vòng trong với tác phẩm “Minh hoạ truyện cổ tích Cóc Kiện Trời” (Hạng mục thiết kế truyền thông)

Nam sinh Hoàng Quốc Đạt – Tác phẩm “Minh hoạ truyện cổ tích Cóc Kiện Trời”

2. Nam sinh Phạm Tiến Anh K16KTR, Ngành kiến trúc – Khoa Kiến trúc – Nội thất lọt vào vòng trong với tác phẩm “Thiết kế Trại hè Khoang Xanh Suốt Tiên Ba Vì”.

Nam sinh Phạm Tiến Anh K16KTR – Tác phẩm “Thiết kế Trại hè Khoang Xanh Suốt Tiên Ba Vì”.

Tại “Giải thưởng thiết kế quốc tế Busan 2021“, nữ sinh Vũ Thu Huyền K16TKĐ trường Đại học Nguyễn Trãi đã xuất sắc đạt “Giải Bạc (top 10) với phần thưởng lên tới 2.000.000 won”. Đây là niềm vui và vinh dự của nhà trường khi sinh viên của trường đã chinh phục những giải thưởng mang tầm cỡ quốc tế. Năm nay, sinh viên của trường tiếp tục tranh tài tại cuộc thi này, chúc cho các thí sinh của chúng ta đạt được thành tích tốt nhất.