Sinh viên NTU “phát cuồng” với môn học chính – DANCE SPORT

08/03/2022

Trong khi đá cầu, bật nhảy, chạy hay cầu lông…là môn học thể dục chính của các bạn sinh viên, thì tại Trường Đại học Nguyễn Trãi, những điệu nhảy Dance Sport uốn éo điêu luyện lại trở thành môn học chính thống. Sự thay đổi có 1 không 2 này đang khiến các bạn NTU “phát cuồng”.

Bất cứ sinh viên nào cũng tỏ ra hào hứng với môn học dẻo dai này

Đây là phát kiến của Thầy và trò Khoa Truyền thông – Quan hệ công chúng nhằm tạo sự khác biệt cũng như thúc đẩy động lực học tập cho các bạn sinh viên. Những điệu nhảy vừa nhẹ nhàng vừa sôi động, vừa mãnh liệt lại dẻo dai…giúp đem lại cảm xúc mới mẻ cho các bạn sinh viên.

Đinh An Khang – Lớp trưởng K16 Khoa Truyền thông – Quan hệ công chúng cho biết: “Từ khi áp dụng môn học Dancer Sport việc học của chúng em trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều. Mỗi tiết học là một điều mới mẻ, là một cảm xúc riêng, vừa giúp rèn luyện sức khỏe lại khiến các bạn trong lớp gắn kết hơn với nhau”.

Mỗi tiết học là một cảm xúc mới mẻ khác nhau

Việc đưa Dancer Sport trở thành môn học chính thức tại Khoa Truyền thông – Quan hệ công chúng không những là điều mới lạ mà còn thể hiện rõ mục đích đào tạo Đại học theo mô hình ứng dụng của nhà Trường. Bên cạnh đó, Dance Sport còn góp phần tạo thuận lợi cho công việc và các mối quan hệ – điều mà các bạn sinh viên học ngành Quan hệ công chúng rất cần thiết.