Sinh viên NTU tạm rời xa giảng đường để bay đến chân trời mơ ước Singapore

08/03/2022

Chiều nay 15/10, tại khuôn viên trường đã diễn ra Lễ chia tay sinh viên đi thực tập, làm việc tại Singapore. Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Tiến Luận, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi, các lãnh đạo của các khoa, các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em sinh viên của các ngành. 

Vượt qua vòng phỏng vấn vô cùng gắt gao của Nhà tuyển dụng thuộc tập đoàn du thuyền quốc tế Universal Cruise Ship Management với các yêu cầu về tiêu chuẩn rất khắt khe, các sinh viên NTU đã xuất sắc trở thành các thành viên của tập đoàn, làm việc trên các du thuyền 5 sao sang trọng. Đáp ứng đủ tất cả các cả ngoại ngữ, chuyên môn và ngoại hình, các sinh viên sẽ bắt đầu học tập và làm việc từ ngày 17/10. 

  

Đại diện du thuyền chia sẻ “Sinh viên của đại học Nguyễn Trãi rất năng động và thông minh. Chúng tôi hy vọng rằng, Đại học Nguyễn Trãi sẽ là nguồn cung ứng nhân sự cho chúng tôi trong tất cả các kỳ tuyển dụng, bởi khó có một đơn vị nào mà có các bạn nhân sự có kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm tốt như tại đây.” 

Chương trình đem lại cho sinh viên NTU cơ hội được trải nghiệm các công việc thực tập đúng ngành nghề của mình học tại những môi trường có tính chuyên nghiệp, hiện đại, quốc tế. Sau chương trình, ngoài kỹ năng chuyên môn, các bạn sinh viên còn tích lũy cho mình được kỹ năng mềm về giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục, và đặc biệt là kỹ năng ngoại ngữ.Chương trình đem lại cho các bạn sinh viên mức thu nhập 10 triệu đồng/tháng ngay từ những năm đầu đại học. Đây là một mức thu nhập đáng mơ ước với tất cả các bạn sinh viên. NTU cam kết chặt chẽ trong việc đem lại cho sinh viên môi trường học tập, trải nghiệm quốc tế, phát triển toàn diện. Đem lại cơ hội việc làm với thu nhập cao. 

Sau bữa tiệc chia tay, các sinh viên sẽ chuẩn bị và bay chính thức vào ngày 17/10. Cùng theo dõi và cổ vũ cho các sinh viên NTU trong suốt hành trình 1 năm tại Singapore nhé.  

BAN BIÊN TẬP WEBSITE.