Sinh viên NTU tham gia chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Đông Á Nhật Bản

30/05/2022

6h55, sáng ngày 30/5/2022 sinh viên Lưu Thị Dung và sinh viên Đào Thị Hạnh – K19NNN tham gia chương trình Trao đổi sinh viên với trường Đại học Đông Á Nhật Bản chính thức cất cánh đến xứ sở hoa anh đào, tham gia chương trình trong 6 tháng.

Trường Đại học Nguyễn Trãi với thương hiệu “Con đường ngắn nhất tới Nhật Bản, Hàn Quốc” là nơi chắp cánh cho ước mơ được học tập và làm việc tại nước ngoài cho nhiều sinh viên.

Thầy Koike Yuchi và thầy Lương Duy Tùng đến sân bay Nội Bài chúc sinh viên lên đường may mắn

Với mô hình đào tạo đại học ứng dụng (70% thực hành, 30% lý thuyết) cùng nỗ lực hợp tác với các trường đại học, các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp nước ngoài mang đến nhiều cơ hội học tập cũng như cơ hội thực tập, thực tế và làm việc tại các doanh nghiệp đa quốc gia cho sinh viên ngay khi đang ngồi trên ghế giảng đường từ năm 02 đại học. Nhà trường đã có nhiều chương trình như: Internship hưởng lương, Du học chuyển tiếp 2+2, 3+2 và trao đổi sinh viên…

Gia đình sinh viên Đào Thị Hạnh và Lưu Thị Dung xúc động khi các con được tham gia chương trình trao đổi sinh viên

6h55, sáng ngày 30/5/2022 sinh viên Lưu Thị Dung và sinh viên Đào Thị Hạnh – K19NNN tham gia chương trình Trao đổi sinh viên với trường Đại học Đông Á Nhật Bản chính thức cất cánh đến xứ sở hoa anh đào, tham gia chương trình trong 6 tháng. Gia đình và giảng viên – Thầy Koike Yuchi – Giảng viên tiếng Nhật và thầy Lương Duy Tùng -Thư ký khoa Quốc tế đã đến sân bay Nội Bài gửi lời chúc và tạm biết các em trong chuyến đi trải nghiệm này.

Thầy cô và gia đình luôn bên cạnh và ủng hộ các bạn, chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị

Mong rằng, với những cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Nguyễn Trãi và Trường Đại học Đông Á Nhật Bản sẽ mang đến cho Dung và Hạnh thật nhiều cơ hội học tập hấp dẫn. Hãy để 6 tháng sống và trải nghiệp tại Nhật Bản thật ý nghĩa với những kỉ niệm tuyệt vời nhé!