Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Sinh viên NTU tham quan, học tập tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi

Sinh viên NTU tham quan, học tập tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi

08/03/2022

Tiếp tục trong chương trình tham quan của cô và trò khoa Quản trị kinh doanh – Du lịch, các bạn sinh viên đã được tham quan và học tập tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Hướng dẫn tham quan và học tập lần này cho các bạn sinh viên là chị Nguyễn Thị Ngọc Linh – đại diện phòng nhân sự của khách sạn. 

Dẫn đầu đoàn là cô Trần Diễm Hằng, chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh – Du lịch. Tham gia trong buổi có 20 sinh viên lớp QTKD – Du Lịch. Đây là một trong những hoạt động nằm trong phương pháp giảng dạy ứng dụng của nhà trường. Bằng cách đi thực tế, thực tập và làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp đúng chuyên ngành, sinh viên NTU có được những kiến thức thực tiễn và áp dụng được tối ưu cho tương lai. 

  

 

   

Các sinh viên NTU đã được thăm quan và nghe giới thiệu chi tiết về từng loại phòng của khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Trong lúc chia sẻ và giới thiệu, các bạn sinh viên lần lượt được trải nghiệm việc vệ sinh buồng phòng tại khách sạn cao cấp. Chị Hà chia sẻ: “Đây là một phương pháp giảng dạy rất hay của trường Đại học Nguyễn Trãi. Chúng tôi hy vọng rằng sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục trở thành đơn vị thực tập cũng như là nơi làm việc sau này của các em sinh viên.” Trong chương trình thực tập nghề nghiệp sắp tới của các bạn sinh viên khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh, các điểm khách sạn 4 sao, 5 sao chuẩn quốc tế sẽ là những điểm thăm qua, trải nghiệm, học tập tiếp theo của các bạn. Nhà trường hy vọng rằng, với phương pháp giảng dạy đầy thực tế như vậy sẽ tạo được một động lực học tập lớn, khối lượng kiến thức thực tiễn một cách tối đa và hiệu quả nhất.