Sinh viên NTU thăm quan trải nghiệm thực tế và tìm kiếm cơ hội việc làm tại Samsung

08/03/2022

Sáng nay 6/6/2019, hơn 50 sinh viên Ưu tú của Đại học Nguyễn Trãi đã được tham gia chương trình Samsung Discovery tại Khu tổ hợp Samsung Bắc Ninh.

Các bạn sinh viên đã được nghe về lịch sử hình thành và phát triển để trở thành một tập đoàn đa quốc gia khổng lồ của Hàn Quốc và là hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới.

Bên cạnh đó, các bạn được nghe về quy mô, sự đóng góp vào nền kinh tế Việt Nam của Samsung Việt Nam và được trực tiếp thăm quan trải nghiệm nhà xưởng, khu đào tạo, khu nhà ăn, ký túc xá,…. vô cùng đẳng cấp của Samsung Bắc Ninh.

Đặc biệt, các bạn sinh viên đã được phía Samsung giải đáp các thắc mắc về nhu cầu tuyển dụng, cơ hội việc làm, và các chính sách phúc lợi cho nhân viên của Samsung. Qua đó, các bạn có thể trau dồi kỹ năng, kiến thức để ssau khi ra trường có thể làm việc ngay cho họ hoặc các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản tương đương.

Chương trình nằm trong mô hình đào tạo ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG của nhà trường, với mục đích cho sinh viên NTU có cơ hội HỌC TẠI VIỆT NAM, LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN, HÀN QUỐC giúp sinh viên tìm hiểu, tiếp cận và trải nghiệm văn hóa, môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản để khi tốt nghiệp sinh viên NTU có thể làm việc ngay cho họ.

Một số hình ảnh của chương trình: