Sinh viên NTU tỏa sáng tại Youth Festival 2016

08/03/2022

youth-fes4

20 đoàn viên, thanh niên của Trường Đại học Nguyễn Trãi đã tham gia Lễ hội Tuổi trẻ – Youth Festival 2016

Trong 2 ngày 26 và 27/03/2016, 20 đoàn viên, thanh niên của Trường Đại học Nguyễn Trãi đã tham gia Lễ hội Tuổi trẻ – Youth Festival 2016 tổ chức tại Công viên Yên Sở (Hà Nội).

Với thông điệp đầy ý nghĩa “Sống trọn vẹn tuổi thanh xuân” Youth Festival 2016 thu hút hàng nghìn bạn trẻ là đoàn viên, thanh niên tham gia. Lễ hội Tuổi trẻ gồm nhiều nội dung như hiến máu, hội trại, tư vấn hướng nghiệp, cuộc thi thiết kế trang phục và nhạc hội sân khấu…

youth-fes2

Youth Camp thu hút đông đảo số lượng các bạn sinh viên tham gia nhiều nhất với rất nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa

youth-fes3

Một góc tại Youth Camp

Đoàn dự thi của NTU tham gia 2 nội dung thi trong Youth Festival 2016 là Hội trại thanh niên – Youth Camp và Cuộc thi tài năng trẻ – Youth Talent.

Với thành phần tham gia là đại diện các trường Đại Học, các câu lạc bộ, đội nhóm hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Youth Camp luôn thu hút được đông đảo số lượng các bạn sinh viên tham gia nhiều nhất với rất nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Đây là một trong những hoạt động gắn kết tất cả các thành viên tham gia “Youth Festival” nói riêng và giới trẻ nói chung.

Trong quá trình diễn ra hoạt động cắm trại, đoàn đã hân hạnh được tiếp đón TS.Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc NTU, thầy Trần Văn Tuyến – Giám đốc Khối Kinh doanh, thầy Trần Văn Vinh – Trưởng ban Đào tạo, chị Phạm Thùy Trang – Bí thư đoàn trường. Các thầy/cô vui mừng khích lệ các bạn sinh viên tích cực tham gia cac hoạt động chào mừng tháng Thanh niên.
youth-fes5

Lãnh đạo Nhà trường đến thăm và khích lệ các bạn sinh viên tham dự Youth Festival

Ở phần thi Yout Talent, 2/5 tiết mục tham dự của sinh viên NTU đã tiến thẳng vào vòng chung kết, nằm trong top 6 của vòng chung kết và đạt giải triển vọng. Bên cạnh đó, tiết mục của Câu lạc bộ Võ thuật NTU cũng được bình chọn là phần thi được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

youth-fes1

Phần trình diễn DJ của thí sinh Nguyễn Việt Hoàng – 1 trong số 5 tiết mục dự thi của ĐH Nguyễn Trãi tiến thẳng vào vòng chung kết Youth Talent

youth-fes6

Ngoài giải triển vọng, tiết mục của CLB Võ thuật Nguyễn Trãi còn là tiết mục được nhiều khán giả yêu thích nhất

youth-fes

Chúc các bạn sinh viên NTU có một thời thanh xuân ý nghĩa

     

NTU