Sinh viên NTU trải nghiệm thực tập, đón chào tương lai

08/03/2022

Vừa qua, đoàn sinh viên NTU đã chính thức bắt đầu những bước đi đầu tiên trong kỳ thực tập thuộc chương trình thực tập của tập đoàn du thuyền Universal Cruise Ship Management. Với những háo hức của mình, sinh viên NTU rất mong chờ chương trình này. Đây là chương trình thực tập hưởng lương đầu tiên được thực hiện ngay sau sự hợp tác của Nhà trường với tập đoàn du thuyền Universal Cruise Ship Management. 

Tập đoàn Universal Cruise Ship Management là tập đoàn du thuyền hiện đại, bao gồm du thuyền Aegean Paradise (Singapore), Amusement World Cruise (Malaysia, Singapore) và Leisure World Cruise (Phukhet Thái Lan) với hệ thống nhà hàng, khách sạn, bar, cà phê, bể bơi, casino… đạt tiêu chuẩn quốc tế, có sức chứa 10.000 hành khách/du thuyền. 

 

         

Với chương trình thực tập này, các bạn sinh viên sẽ được tập đoàn chi trả chi phí ăn ở trong suốt 1 năm, ngoài ra được học tập chuyên môn, ngôn ngữ và đặc biệt là cách làm việc tại các tập đoàn lớn, điển hình là một tập đoàn với các du thuyền 5 sao sang trọng như Universal Cruise Ship Management. Mức lương mà các bạn sinh viên NTU nhận được là 480-580 đô sing, tương đương với 8-10 triệu đồng/tháng. Với các bạn sinh viên trẻ thì mức lương này đáp ứng được tất cả các nhu cầu. 

Trên du thuyền cũng có rất nhiều các bạn sinh viên Việt Nam đang thực tập, việc thích nghi với môi trường mới là điều rất dễ dàng. Hy vọng rằng tất cả các bạn sinh viên NTU tham gia chương trình đều sẽ có được những trải nghiệm thật thú vị và đáng nhớ tại đất nước Singapore.