Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Sinh viên QTKD Du lịch trải nghiệm, thực tập hưởng lương tại Tam Đảo Belvedere Resort

Sinh viên QTKD Du lịch trải nghiệm, thực tập hưởng lương tại Tam Đảo Belvedere Resort

08/03/2022

Sáng nay 8/7/2019, đoàn sinh viên ngành QTKD Du lịch, Khoa Du Lịch – Đại học Nguyễn Trãi đã có mặt tại Tam Đảo Belvedere Resort, chính thức có kỳ thực tập hưởng lương, trải nghiệm thực tế tại đây trong vòng 2 tháng.

Các bạn sinh viên ngành QTKD Du lịch sẽ có 2 tháng thực tập hưởng lương, trải nghiệm công việc thực tế tại các bộ phận như Buồng phòng, Nhà hàng, Lễ tân,…. của Tam Đảo Belvedere Resort. Tam Đảo Belvedere Resort là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại thị trấn Tam Đảo – thị trấn nghỉ dưỡng với khí hậu thoáng mát quanh năm ở khu vực miền Bắc. Đây chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm vô cùng bổ ích dành cho các bạn sinh viên NTU.

Đặc biệt, trong số các bạn sinh viên tham gia kỳ thực tập này có các bạn là Tân sinh viên khoa Du Lịch, vừa đăng ký Xét tuyển Học bạ và Nhập học vào Đại học Nguyễn Trãi.


Du lịch đang được định hướng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Và không nằm ngoài xu hướng, Khoa Du lịch nói chung hay ngành QTKD Du Lịch nói riêng cũng đang được Trường Đại học Nguyễn Trãi ưu tiên trở thành một trong những khoa mũi nhọn của nhà trường.

 Khoa Du lịch – Đại học Nguyễn Trãi hiện tiên phong đào tạo Cử nhân ngành QTKD Du Lịch theo mô hình đào tạo Đại học Ứng dụng (70% chương trình đào tạo là học Thực Hành) khuyến khích sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc Thực tế tại các khách sạn, nhà hàng, resort, công ty Du lịch,… trong và ngoài nước ngay trong thời gian học tập.

Một số hình ảnh về chuyến đi: