Sinh viên Quan hệ công chúng K15 tự tin bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

08/03/2022

Sáng ngày 1/8/2019 sinh viên K15 chuyên ngành Quan hệ công chúng khoa Truyền thông phát triển NTU (2015 – 2019) đã trải qua vô vàn cảm xúc và tự tin bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp.

Với sự dẫn dắt tâm huyết, nghiêm khắc và tâm lí của các thầy cô cùng ý thức trách nhiệm của chính mỗi cá nhân cho “công trình nghiên cứu khoa học” của mình, mỗi đề tài bảo vệ đều được chuẩn bị và đầu tư nghiêm túc góp phần mang đến sự thành công cho buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2019 của sinh viên khoa Truyền thông phát triển.

Sau ngày làm việc công bằng và khách quan, hội đồng Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành QHCC đã đưa ra các ý kiến phản biện, góp ý cũng như nhận xét giúp sinh viên nhận ra ưu, nhược điểm trong đề tài của mình.

Vậy là chặng đường 4 năm dưới mái trường #Đại_học_ứng_dụng Nguyễn Trãi đã khép lại với bao kỉ niệm, bao bài học và bao tình cảm mến thương. Mong rằng những kiến thức, kỹ năng được các thầy cô truyền thông và kinh nghiệm thực tiễn thực tế tại doanh nghiệp sẽ là hành trang vững chắc giúp những chiến binh PR sẵn sàng chinh phục thành công.

Cùng xem lại một số hình ảnh của lễ tốt nghiệp Quan hệ công chúng K15 năm 2019: