Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Sinh viên tài năng của Đại học Nguyễn Trãi lọt vào bán kết K-pop Dance Stars Festival 2018

Sinh viên tài năng của Đại học Nguyễn Trãi lọt vào bán kết K-pop Dance Stars Festival 2018

08/03/2022

Vừa qua, 2 đội thi là sinh viên của trường Đại học Nguyễn Trãi đã tham gia cuộc thi K-pop Dance Stars Festival 2018 đã chính thức bước vào vòng bán kết. Tất cả các thành viên của 2 đội thi đều là những sinh viên tài năng và yêu thích các hoạt động mang nét văn hóa Hàn Quốc. 

Cuộc thi nhảy Kpop Dance Star Festival 2018 quy tụ hơn 50 nhóm nhảy lớn nhỏ khác nhau tại khu vực phía Bắc bao gồm các nhóm nhảy chuyên nghiệp cũng như không chuyên, các câu lạc bộ, nhóm nhảy trực thuộc các trường THPT, đại học khác nhau…hứa hẹn sẽ đem lại những màn trình diễn tuyệt vời cũng như những tiết mục thi đấu đầy tính cạnh tranh và quyết liệt. Là năm đầu tiên diễn ra cuộc thi nhưng Kpop Dance Star Festival 2018 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của giới trẻ, đặc biệt là các tài năng nhảy đến từ trường Đại học Nguyễn Trãi. Cuộc thi đã vượt qua hình thức thi đấu thuần túy và được coi là một sân chơi đầy mới mẻ, lý thú dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Thể loại dự thi đa dạng như hiphop, dance sport, belly dance, dance cover, nhảy cover trên nền nhạc Kpop…hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây thăng hoa, toả sáng cho các bạn thí sinh. 

 

Vòng Bán kết được tổ chức vào ngày 13h ngày 15/9/2018 tại Trường nghệ thuật quốc tế ICA, 18 Lý Văn Phức, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Cùng lập team cổ vũ cho 2 đội thi của trường Đại học Nguyễn Trãi nào.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE.