Sinh viên tham gia phỏng vấn Internship đơn hàng khách sạn Kinugawa Kokusai Hotel Tochigi Nhật Bản

28/04/2023

Ngày 28/4, tại Trường Đại học Nguyễn Trãi, buổi phỏng vấn được tổ chức theo hình thức online để tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình internship tại Khách sạn Kinugawa Kokusai Hotel Tochigi Nhật Bản. Buổi phỏng vấn đã được tổ chức bởi đại diện của Khách sạn Kinugawa Kokusai Hotel TochigiNhật Bản, cùng với sự tham gia của Giảng viên và các em sinh viên của trường.

Sinh viên Đại học Nguyễn Trãi tự tin trả lời phỏng vấn đi Internship hưởng lương tại Nhật Bản

Trong quá trình phỏng vấn, các sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi đã có cơ hội trả lời các câu hỏi về kinh nghiệm học tập và kỹ năng của mình, cũng như lý do các em muốn tham gia chương trình internship tại Nhật Bản. Đại diện Khách sạn Kinugawa Kokusai Hotel Tochigi Nhật Bản cho biết, họ đang tìm kiếm những sinh viên có năng lực và nhiệt huyết để tham gia chương trình internship tại khách sạn của họ. Chương trình này sẽ cung cấp cho các sinh viên cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc của một doanh nghiệp Nhật Bản.

Sinh viên tự tin trả lời phỏng vấn của Đại diện doanh nghiệp Nhật Bản

Buổi phỏng vấn diễn ra trong không khí vui vẻ và hòa đồng của Đại diện doanh nghiệp Nhật Bản. Đây là cơ hội tốt để các em học hỏi và trau dồi kỹ năng của mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Nhật Bản. Hiện tại đã có 7 sinh viên tham gia chương trình Internship tại Nhật Bản đang học tập và làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản thể hiện rất xuất sắc về năng lực bản thân và tạo niềm tin tưởng và uy tín của sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Chương trình Internship tại các doanh nghiệp Nhật Bản không chỉ mang lại lợi ích cho sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi tham gia, mà còn là một cơ hội để tăng cường quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Nguyễn Trãi và các doanh nghiệp Nhật Bản. Điều này sẽ mở ra những cơ hội mới cho sinh viên của trường trong tương lai.

Buổi phỏng vấn đã diễn ra thành công và tạo sự quan tâm lớn đối với chương trình Internship tại các Doanh nghiệp Nhật Bản và thu hút sự quan tâm của các em sinh viên cũng như phụ huynh của các em yên tâm trong lựa chọn nghề nghiệp của con em mình. Hy vọng rằng các em sinh viên được lựa chọn sẽ có một trải nghiệm thực tế tuyệt vời đem lại nhiều kinh nghiệm và lợi ích cho sự nghiệp trong tương lai./.

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)