Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi xuất cảnh, tham gia chương trình Internship Nhật Bản 01 năm

15/05/2023

Thành công của sinh viên là nguồn động viên to lớn để giảng viên cố gắng hơn nữa trong giảng dạy và hỗ trợ sinh viên trong học tập và rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ của mình. Sáng ngày 15/5/2023, 06 sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản-Trường Đại học Nguyễn Trãi đã chính thức đặt chân đến sân bay Chubu-Nagoya để bắt đầu hành trình 01 năm tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại xứ sở hoa anh đào thông qua chương trình Internship có hưởng lương.

Trường Đại học Nguyễn Trãi với thương hiệu “Con đường ngắn nhất tới Nhật Bản, Hàn Quốc” đã và đang là nơi chắp cánh cho ước mơ được học tập và làm việc tại nước ngoài của nhiều sinh viên. Sinh viên được qua Nhật và làm việc nhiều nghề nghiệp như biên phiên dịch, làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp tại Nhật Bản…

Chúc mừng 06 sinh viên trúng tuyển đơn hàng Intership các doanh nghiệp Nhật Bản đợt này. Thầy, Cô và bạn bè cùng chụp ảnh chia tay tại sân bay quốc tế Nội Bài

Với mô hình đào tạo Đại học ứng dụng (70% thực hành, 30% lý thuyết) cùng nỗ lực hợp tác với các trường đại học, các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp nước ngoài mang đến nhiều cơ hội học tập, thực tập, thực tế và làm việc tại các doanh nghiệp đa quốc gia cho sinh viên ngay khi đang ngồi trên ghế giảng đường từ năm 02 đại học.

Với sự tự tin, năng động trong học tập và thực hành, Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi đã phấn khởi và vui mừng khi trúng tuyển đơn hàng Internship tại Nhật Bản

Nhà trường đã có nhiều chương trình như: Internship hưởng lương, Du học chuyển tiếp 2+2, 3+2 và trao đổi sinh viên… Qua chương trình Internship của Trường Đại học Nguyễn Trãi là cơ hội kết nối để sinh viên và các bạn trẻ có đam mê, hoài bão thực hiện được ước mơ của mình.

Chúc 06 bạn sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi trúng tuyển Internship đợt này có nhiều trải nghiệm tuyệt vời và học hỏi nhiều điều mới mẻ tại xứ sở hoa anh đào Nhật Bản

Các chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Nguyễn Trãi và các doanh nghiệp tại Nhật Bản sẽ mang đến cơ hội cho các em sinh viên trúng tuyển đơn hàng Internship đợt này có chuyến đi thực tế học hỏi được nhiều kỹ năng, trải nghiệm thực tế cũng như học tập văn hóa và phong cách làm việc hiện đại của Nhật Bản, là hành trang vững chắc để các bạn tự tin với công việc trong tương lai./.

Tin tức: Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản