Sinh viên “Ưu tú” khoa Truyền thông Phát triển bảo vệ Khóa luận 2020

Sáng ngày 10/11/2020, lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp 2020 Ngành Quan hệ công chúng đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chỉ đạo sát sao của thầy cô phụ trách và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các sinh viên tham gia.

Khoa Truyền thông Phát triển vinh dự đón tiếp TS Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường đến phát biểu chúc mừng sinh viên Ngành Quan hệ công chúng bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp 2020.

Qua thời gian làm việc công bằng, khách quan của hội đồng chấm bảo vệ Khóa luận đã đưa ra những đóng góp thẳng thắn, giúp sinh viên nhìn nhận và cải thiện được điểm mạnh điểm yếu của mình.

Kết thúc buổi bảo vệ, thay mặt ban giám hiệu nhà trường gửi lời chúc mừng tới sinh viên Nguyễn Đức Huynh đã xuất sắc đạt thành tích bảo vệ cao nhất với số điểm là: 9.5đ

Nhà trường tự hào với tỉ lệ cao các em sinh viên Ngành Quan hệ công chúng ra trường có việc làm ngay với mức thu nhập tốt, cùng với đó gửi lời chúc mừng tới toàn thể sinh viên Ngành Quan hệ công chúng tham gia bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp 2020.