Sinh viên Vũ Trường Giang – KTR đoạt giải thưởng “Kiến trúc xanh sinh viên 2022”

09/12/2022
Tại cuộc thi “Giải thưởng Kiến trúc xanh sinh viên 2022” do Viện KHCN Đô thị xanh, Bộ Xây Dựng Chủ trì tổ chức với, thầy và trò Kiến trúc – Nội thất trường Đại học Nguyễn Trãi đã gửi 3 tác phẩm Trong đó, đề tài “Trung tâm lưu giữ và phát triển ngành Dệt Nam Định” của sinh viên Vũ Trường Giang – K16KTR do TS.KTS Trần Đức Khuê – Giảng viên Khoa Kiến trúc hướng dẫn đã xuất sắc vượt qua gần 100 bài của sinh viên 12 trường đại học giành giải thưởng.
SINH VIÊN VŨ TRƯỜNG GIANG – KTR ĐOẠT “GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC XANH SINH VIÊN 2022”
Giải thưởng “Kiến trúc xanh sinh viên” là Giải thưởng được tổ chức thường niên trong khuôn khổ sự kiện Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam từ năm 2017. Đối tượng tham gia của cuộc thi là các bạn sinh viên năm cuối của các trường đại học có khoa Kiến trúc Quy hoạch trên cả nước. Trong những năm qua, Giải thưởng đã góp phần tạo động lực cho các kiến trúc sư tương lai – những người tiên phong trong công cuộc đưa công trình xanh – kiến trúc xanh vào thực tế, thể hiện ý tưởng, sự sáng tạo. Sau giải thưởng đã có thêm nhiều bạn sinh viên trẻ nhận thức được sự quan trọng của việc áp dụng “xanh hóa” tới ngành Xây dựng cũng như tới cuộc sống của con người.
Ban giám khảo của Giải thưởng bao gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ – Kiến trúc sư đầu ngành cùng các chuyên gia lĩnh vực công trình xanh, phát triển bền vững tham gia thẩm định, đánh giá và thống nhất lựa chọn ra những đồ án xuất sắc nhất.