Sự kiện 20-10 theo phong cách của sinh viên ngành Quản trị kinh doanh

08/03/2022

Không phải “dân tổ chức sự kiện” chuyên nghiệp nhưng các thành viên K16 ngành Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công sự kiện “đầu tay”: ROSE FOR WOMEN – Sự kiện kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 cho một nửa thế giới NTU. Đây cũng là bài tập cuối kỳ môn “Tổ chức sự kiện” mà các bạn phải vượt qua.

Sự kiện được chuẩn bị chỉn chu, tỉ mỉ

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 đang tới gần, cả nước sục sôi những hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những đóng góp, hy sinh của một nửa thế giới. Hòa chung không khí đó, sinh viên K16 ngành Quản trị kinh doanh đã chọn ngày ý nghĩa này để tổ chức sự kiện cho toàn thể phụ nữ NTU mang tên – ROSE FOR WOMEN.

TS.Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng NTU và Hiệu trưởng trường Đại học Kyungdong – Hàn Quốc tham dự sự kiện

Tham dự sự kiện, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh hân hoan đón chào TS.Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng NTU và Hiệu trưởng trường Đại học Kyungdong – Hàn Quốc cùng toàn thể một nửa thế giới tại NTU.

Phần văn nghệ sôi động và trò chơi vui nhộn

Sự kiện có lẽ đã hoàn hảo theo một cách riêng đậm chất sinh viên ngành Quản trị kinh doanh. Mọi chi tiết được hoàn thiện một cách chỉn chu, cặn kẽ, dẫu rằng còn một vài “hạt sạn” nhưng ROSE FOR WOMEN đã phần nào giúp những người phụ nữ có cơ hội TỎA SÁNG.

Sự kiện đã hoàn hảo theo một cách riêng đậm chất Quản trị kinh doanh