Sự kiện Gala trao giải Cuộc thi “Thanh xuân cùng NTU”-Hãy đến trải nghiệm và khám phá thế giới của những tác phẩm đầy tài năng

06/08/2023

Ngày 09/8/2023, Tới đây Chúng ta hãy cùng chào đón sự kiện Gala đặc biệt, trong đó sẽ diễn ra lễ trao giải cho các tác phẩm xuất sắc của các bạn sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Qua hơn 1 tháng phát động, với chủ đề “Thanh xuân cùng NTU” cuộc thi thu hút được đông đảo sinh viên tham gia. Qua hoạt động ý nghĩa này tạo ra sân chơi bổ ích, sáng tạo giúp sinh viên thể hiện năng lực và vượt qua giới hạn của bản thân.

Đây không chỉ là môn học kỹ năng mềm mà còn là hoạt động đặc biệt ý nghĩa nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Nguyễn Trãi

Hãy đến với không gian nghệ thuật đầy sôi động và sáng tạo tại Trường Đại học Nguyễn Trãi và tận hưởng nhiều khoảnh khắc ý nghĩa trong Gala trao giải. Với sự tham gia của MC, Diễn viên nổi tiếng: MC-Thạc sĩ Nguyễn Huyền Châu- Phó Trưởng khoa Mỹ thuật ứng dụng, Trường Đại học Nguyễn Trãi; Diễn viên điện ảnh Bảo Thanh; Diễn viên điện ảnh Ngọc Quỳnh và các chuyên gia trong ngành điện ảnh. Hãy cùng tuyên dương những tài năng trẻ, những câu chuyện đáng nhớ và những ý tưởng sáng tạo.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự sự kiện Gala trao giải “Thanh xuân cùng NTU”! Chúng ta cùng đến và trải nghiệm Gala tuyệt vời, thấu hiểu và cảm nhận sự sáng tạo đầy tinh thần thanh xuân./.

𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 14h00-16h00 ngày 09/8/2023 (Thứ 4)
Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Hội trường tầng 4, Trường Đại học Nguyễn Trãi
Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: Số 28A Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội