Sự kiện Gala trao giải Cuộc thi “Thanh xuân cùng NTU”-Hội tụ nghệ thuật và tài năng sinh viên

09/08/2023

Ngày 09/8/2023 Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức Gala Lễ trao giải cuộc thi “Thanh xuân cùng NTU”, với sự xuất hiện của các vị giám khảo khách mời nổi tiếng: Diễn viên Bảo Thanh, Diễn viên Ngọc Quỳnh và MC Huyền Châu các tác phẩm dự thi đã được nhận xét và đánh giá khách quan.

Tham dự sự kiện trao giải có sự hiện diện:

– TS. Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng nhà trường

Ông Joo-Hyun Kim, Phó Trưởng ban tuyển sinh, Trường Đại học Shinhan-Hàn Quốc

Ông Park Yong Ku-Giám đốc công ty TNHH Hàn Quốc Tourcom Việt Nam

TS. KTS Đoàn Ngọc Tú-Phó hiệu trưởng nhà trường

TS. Phạm Văn Minh – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, Trưởng bộ môn kỹ năng mềm

Họa sĩ. Nguyễn Gia Bình-Phó Trưởng khoa Mỹ thuật ứng dụng

Phía khách mời đặc biệt:

Diễn viên điện ảnh Ngọc Quỳnh

– Diễn viên điện ảnh Bảo Thanh

– MC-Thạc sĩ Huyền Châu

Cùng toàn thể Cán bộ giảng viên và đông đảo các bạn Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi

Sự kiện Gala trao giải Cuộc thi “Thanh xuân cùng NTU” thu hút sự tham gia đông đảo của Cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi

Cuộc thi “Thanh xuân cùng NTU” không chỉ nằm trong khuôn khổ môn học kỹ năng mềm, mà còn là hoạt động đặc biệt ý nghĩa, nằm trong chuỗi sự kiện, chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Tiến sĩ Phạm Văn Minh-Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh -Trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu tổng kết các hoạt động của cuộc thi: “Thanh xuân cùng NTU”

Qua hơn 1 tháng phát động, với chủ đề “Thanh xuân cùng NTU” cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của 57 tác phẩm dự thi, trong đó chọn ra 39 tác phẩm xuất sắc được công bố trên fanpage Trường Đại học Nguyễn Trãi để tham gia bình chọn online. Trong đó có 7 tác phẩm được BTC lựa chọn tranh cử hạng mục Giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.

Khách mời đặc biệt tham gia sự kiện là Diễn viên điện ảnh Ngọc Quỳnh; Diễn viên điện ảnh Bảo Thanh; MC-Thạc sĩ Huyền Châu

Diễn viên điện ảnh Ngọc Quỳnh tham gia đóng góp ý kiến cho các tác phẩm dự thi
Diễn viên điện ảnh Bảo Thanh nhận xét về các tác phẩm dự thi của sinh viên

Qua các tác phẩm dự thi: video, clip, phim ngắn và phóng sự đã mang đến sân chơi bổ ích, giúp các bạn sinh viên được thể hiện năng lực bản thân và truyền đi nguồn năng lượng tích cực đến các bạn trẻ với nhiều thông điệp ý nghĩa về ước mơ, sự hy sinh và lòng nhiệt huyết.

TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng nhà trường và TS. Phạm Văn Minh, Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi trao tặng kỷ niệm chương cho các khách mời đặc biệt

Kết quả chung cuộc:

– Giải Nhất: Tác phẩm “Ước mơ của con“; Lớp: KNM12

– Giải Nhì: Tác phẩm “Vừa đủ để hạnh phúc“; Lớp: KNM13 và tác phẩm “Thoát khỏi vũng lầy“; Lớp KNM4

– Giải Ba: Tác phẩm “Thanh xuân”; Lớp: KNM4 và Tác phẩm “Con trai tôi”; Lớp KNM3.

– Giải khuyến khích: Tác phẩm “Hoán đổi”; Lớp: KNM13; Tác phẩm “Từ khi nào con và cha mẹ trở nên xa cách” Lớp: KNM5.

Tác phẩm “Ước mơ của con”; Lớp: KNM12 đạt giải Nhất của cuộc thi Thanh xuân cùng NTU

TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng Nhà trường và Diễn viên Ngọc Quỳnh trao giải cho các nhóm đạt giải tại cuộc thi

TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên xuất sắc Trần Tuấn Minh, Lớp KNM12 đạt giải Nhất của cuộc thi
Khán giả cùng thưởng thức các tác phẩm xuất sắc tại Gala trao giải
TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng phụ huynh và sinh viên đạt giải

Chúc mừng các tác phẩm xuất sắc đoạt giải tại cuộc thi “Thanh xuân cùng NTU”, mong rằng các bạn sẽ là nguồn cảm hứng tích cực truyền tải thông điệp: Yêu thương gia đình, hiếu kính cha mẹ, theo đuổi đam mê và ước mơ tới các bạn sinh viên NTU nói riêng và các bạn trẻ nói chung./.

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)