Sự kiện Lễ ra mắt Câu lạc bộ Triết học nhân sinh và sinh hoạt chuyên đề: “Cùng bàn về việc học” tổ chức ngày 01/12/2023

30/11/2023
Ngày 01/12/2023, Lễ ra mắt câu lạc bộ Triết học Nhân Sinh sẽ diễn ra tại trường Đại học Nguyễn Trãi với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường cùng đông đảo các bạn sinh viên và thầy cô giảng viên Trường Đại học Nguyễn Trãi
Câu lạc bộ Triết học Nhân sinh – Trường Đại học Nguyễn Trãi (CLB) được thành lập theo Quyết định số 250/QĐ-ĐHNT ngày 10 tháng 11 năm 2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi.
CLB hoạt động với mục đích tạo ra diễn đàn để cán bộ, giáo viên, nhân viên, sinh viên của Trường và những người quan tâm khác giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ những tri thức, trải nghiệm về cuộc sống dựa trên nền tảng triết học.
CLB hoạt động theo tôn chỉ vì sự bình đẳng, đoàn kết, yêu thương, chia sẻ, cầu thị, mong muốn phát triển tư duy, nâng tầm nhận thức cuộc sống của mỗi hội viên và của cộng đồng.
CLB sẽ tổ chức kỳ sinh hoạt đầu tiên (THNS 01) vào ngày 25 tháng 11 năm 2023 với chủ đề: “Cùng bàn về việc HỌC”
Tại buổi sinh hoạt, các thành viên CLB sẽ cùng nhau chia sẻ, thảo luận những quan điểm, phương pháp cũng như những nhận thức liên quan khác của mỗi người về việc học.
Những câu hỏi không ít người trong chúng ta lâu nay vẫn trăn trở mong có câu trả lời thoả đáng, phù hợp nhất, như hiểu thế nào về học, cần học cái gì, học như thế nào, học để làm gì, rồi cần học ở đâu,… sẽ được các thành viên chia sẻ, thảo luận cởi mở, trên tinh thần tôn trọng ý kiến cá nhân, khuyến khích và đề cao sự sáng tạo.
Chúng ta tin tưởng rằng, với phương pháp tiếp cận gần gũi, đơn giản, dễ hiểu, thực tiễn và sinh động; những kinh nghiệm, sự hiểu biết và nhận thức về việc học, sự học được chia sẻ trong buổi thảo luận sẽ đem lại những giá trị không nhỏ với mỗi thành viên; từ đó bổ sung, nâng cao nền tri thức của mỗi người về lĩnh vực hết sức quan trọng này.

Xin gửi lời chào trân trọng và mong hẹn gặp lại tại buổi sinh hoạt!

Thời gian: 09h00-11h30 Ngày 01/12/2023
Địa điểm: Hội trường tầng 4-Trường Đại học Nguyễn Trãi