Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Sự kiện sắp diễn ra: Lễ phát động Cuộc thi Khởi nghiệp Sáng tạo năm 2023 - Biến ý tưởng thành hiện thực

Sự kiện sắp diễn ra: Lễ phát động Cuộc thi Khởi nghiệp Sáng tạo năm 2023 – Biến ý tưởng thành hiện thực

04/12/2023

Ngày 6/12/2023 tới đây, Trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ tổ chức lễ phát động đặc biệt, nhằm giới thiệu Cuộc thi Khởi nghiệp Sáng tạo 2023 – Biến ý tưởng thành hiện thực. Sự kiện này hứa hẹn thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên, giảng viên và cộng đồng doanh nhân trẻ sáng tạo khởi nghiệp, với mục tiêu khuyến khích sáng tạo và khởi nghiệp.

Buổi lễ sẽ có sự góp mặt của các diễn giả khách mời uy tín trong lĩnh vực khởi nghiệp:

-Ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị PMAXGROUP Sáng lập & Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp (Young Business Start-up Club – YBC STARTUP); Nguyên Đồng Sáng Lập & Ban Điều Hành Câu lạc bộ CEO Chìa Khóa Thành Công; Phó Giám Đốc Trung Tâm Hỗ Trợ Chuyển Giao Công Nghệ Ngành Bán Lẻ trực thuộc Hiệp Hội Bán Lẻ Việt Nam. Ông là doanh nhân sở hữu Hệ thống bất động sản cho thuê văn phòng phân khúc Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ.

-Ông Đỗ Tiến Vượng Phó chủ tịch Viện Đào tạo và chuyển giao công nghệ V-Connect-Bộ KH & CN; Founder & CEO CFC Vietnam; CMA Australia, CFO Vietnam, JCI Vietnam; Từng đảm nhiệm vai trò CFO và cố vấn tài chính trong các tổng công ty và tập đoàn lớn; Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị và tài chính; Cố vấn tài chính và chiến lược cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, F&B, Thời trang, Logistic, Tài chính, Bất động sản, đào tạo…

-Ông Bùi Anh Giáp, CEO công ty cổ phần đầu tư hệ thống PMAXLAND.

Tại sự kiện lễ phát động, các diễn giả sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình về sáng tạo và khởi nghiệp, đồng thời truyền cảm hứng và động viên các bạn trẻ, sinh viên khởi nghiệp.

Trong buổi lễ, Ban tổ chức sẽ giới thiệu và công bố thể lệ chi tiết của Cuộc thi Khởi nghiệp Sáng tạo 2023. Cuộc thi nhằm khuyến khích các bạn sinh viên tại Trường Đại học Nguyễn Trãi, sinh viên, thanh niên toàn quốc biến ý tưởng sáng tạo thành hiện thực và áp dụng vào thực tế kinh doanh. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ thể hiện tài năng, khám phá tiềm năng sáng tạo của mình và tạo ra các giải pháp mới trong lĩnh vực kinh doanh.

Ngoài ra, buổi lễ cũng sẽ có Talk show sáng tạo khởi nghiệp, nơi các diễn giả và khách mời sẽ thảo luận về các xu hướng mới trong lĩnh vực khởi nghiệp và chia sẻ những câu chuyện thành công trên con đường khởi nghiệp. Đây là cơ hội để những người tham dự học hỏi và trau dồi kiến thức, từ đó phát triển bản thân và xây dựng mạng lưới kết nối trong cộng đồng khởi nghiệp. Cuộc thi Sáng tạo Khởi nghiệp 2023 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội và thách thức thú vị cho các bạn sinh viên tại Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Thời gian: 14h00-15h30, Ngày 06/12/2023 (Thứ 4)

Địa điểm: Hội trường tầng 4, Trường Đại học Nguyễn Trãi

 

Rất hân hạnh đón tiếp!