Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Sự kiện tuyển dụng, giới thiệu chương trình tuyển thực tập sinh giữa SAPO với NTU

Sự kiện tuyển dụng, giới thiệu chương trình tuyển thực tập sinh giữa SAPO với NTU

08/03/2022

Sáng nay ngày 15/12/2020, trong sự kiện tuyển dụng do Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sapo và trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức, đại diện phía Sapo đã trực tiếp trao đổi, cung cấp thông tin tuyển dụng thực tập sinh tới sinh viên của trường.

Là một trong những đối tác tin cậy của nhà trường, Sapo đã tin tưởng và mong muốn tìm kiếm Cộng Tác Viên Khảo sát thị trường Fulltime/Parttime là những bạn sinh viên NĂNG ĐỘNG của NTU nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Đến với Sapo, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường tuyệt vời, chế độ đãi ngộ xứng đáng và đạt được thành công vượt mong đợi!

Mô tả chi tiết:
▪️Thời gian chạy dự kiến: tháng 12/2020 và tháng 01/2021
▪️ Nhiệm vụ chính: Trực tiếp tới các cửa hàng (quán ăn, quán tạp hóa,…) được phân công để giới thiệu sản phẩm Sapo; mời và tiến hành đăng ký cho khách hàng dùng thử.
▪️ Thù lao: 200k/1 ngày (đối với CTV Fulltime), có thể làm partime 4-5 buổi sáng/chiều /tuần
▪️ Số lượng: 40 người
▪️ Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm sale, đi thị trường – roadshow, tiếp thị, bán hàng,…; Tinh thần trách nhiệm, cam kết mục tiêu.
▪️ Có cơ hội trở thành Sapoer sau quá trình làm Cộng tác viên.

>>>Link đăng ký ứng tuyển: https://forms.gle/42oXzzrXYj4Dsfcv7

 Để tìm hiểu thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
▪️ Ms. Hương: 097.125.7494 (call, sms, zalo)
▪️ Email: huonglt6@sapo.vn
▪️ Website công ty: https://www.sapo.vn/
▪️ Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/tuyendungsapo/