Sự thật về diễn giả của chương trình “Gắn kết để thành công”

08/03/2022

Một trong những chương trình cung cấp kỹ năng quan trọng để THÀNH CÔNG mà bất cứ bạn sinh viên nào cũng không nên bỏ qua – “Gắn kết để thành công”. Tuy nhiên, điều mà không ít người thắc mắc: Ai sẽ là diễn giả của chương trình? Ai sẽ là người giúp “giải mã” những kỹ năng cần thiết để thành công? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Chí Thu – Một trong những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực MARKETING – COMMUNICATION – PR sẽ xuất hiện trong vai trò diễn giả của chương trình “Kết nối để thành công”.

Để trở thành chuyên gia hàng đầu về MARKETING – COMMUNICATION – PR, Joseph Nguyễn Chí Thu đã có 10 năm học tập và làm việc tại Cộng hoà Pháp. Ông từng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Triết và Thần học tại Học viện Centre Sèvres Paris; Tốt nghiệp cao học kinh tế, chuyên ngành Marketing quốc tế tại Đại học Paris 8. Trước khi trở lại Việt Nam sinh sống, Joseph đã làm việc cho các tổ chức bán lẻ và sản xuất dầu thơm lớn trên thế giới như Carrefour, Sephora France và Shiseido.

Tại Việt Nam, bên cạnh công tác quản lý, tư vấn và giảng dạy trong lĩnh vực truyền thông marketing, diễn giả đam mê công việc tư vấn định hướng cho học sinh, sinh viên. Hơn 13 năm qua Joseph Nguyễn Chí Thu đã đồng hành và giúp hàng ngàn bạn trẻ trên khắp cả nước biết xác lập và thực hiện kế hoạch phát triển năng lực của bản thân; đồng thời giúp phụ huynh của họ cùng hợp tác vào quá trình đào tạo, giáo dục hình thành tư duy và thái độ hành xử của con mình.

Chính lý tưởng sống và phương châm hành động tích cực mà diễn giả rất tâm đắc với châm ngôn của Jean Piaget : “The principal goal of education in the schools should be creating men and women who are capable of doing new things, not simply repeating what other generations have done.” Tạm dịch là “Mục tiêu chính của giáo dục trong nhà trường nên là tạo ra những người đàn ông và những người phụ nữ có khả năng làm những điều mới, chứ không chỉ đơn giản là lặp lại những gì các thế hệ khác đã làm”.

Những điều bất ngờ về diễn giả Nguyễn Chí Thu vẫn còn là ẩn số, nếu muốn khám phá, các bạn đừng quên tham dự chương trình “Gắn kết để thành công” diễn ra vào 8h ngày 21/09/2107 tại Tầng 3 Trường THCS – THPT Hà Thành.