T.S KTS Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng NTU tham gia chương trình gặp mặt: Nhà giáo tiêu biểu thủ đô

08/03/2022

Với những đóng góp trong sự nghiệp trồng người nói chung và những cống hiến cho Trường Đại học ứng dụng Nguyễn Trãi nói riêng, T.S KTS Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi; Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn tư vấn Kiến trúc Hội Kiến trúc sư Việt Nam vinh dự là 1 trong những nhà giáo tiêu biểu tham gia lễ Gặp mặt Nhà giáo tiêu biểu Thủ đô do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố tổ chức nhằm kỉ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô ngày 14/11 vừa qua.

 

Tại buổi gặp, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực, phụ trách LĐLĐ T.P Hà Nội – tri ân các nhà giáo đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Thủ đô trong nhiều năm qua. Phó Chủ tịch cũng đánh giá: Thời gian qua, Thủ đô Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng về kinh tế – chính trị – văn hoá – xã hội – an ninh quốc phòng, từng bước đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá Thủ đô, đất nước và hội nhập Quốc tế. Những thành tựu đó có sự đóng góp to lớn của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo thuộc các ngành học, cấp học ở Thủ đô.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa mong các thầy, cô giáo tiếp tục nghiên cứu, thực hiện tốt 9 nhiệm vụ và 5 giải pháp của ngành Giáo dục trong năm 2019 – 2020; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” nhằm xây dựng “Nhà trường văn hoá – nhà giáo mẫu mục – học sinh thanh lịch”…

Năm học 2018 – 2019, đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục của Thủ đô có sự phát triển cả về số lượng và chất lượng. Đến nay, tỷ lệ giáo viên đứng lớp ở các bậc học, cấp học 100% đạt chuẩn. Các phong trào thi đua được tổ chức sâu rộng trong nhà trường, hướng vào việc dạy tốt, học tốt. Nhân dịp này, LĐLĐ đã dành tặng 100 suất quà cho Nhà giáo tiêu biểu Thủ đô.

Tại buổi gặp mặt các nhà giáo tiêu biểu đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong công tác giảng dạy, nghiên cứu đồng thời bày tỏ tâm tư, trăn trở trước những khó khăn, áp lực của nghề. Bên cạnh đó, các nhà giáo tiêu biểu cũng đã bày tỏ niềm xúc động, cám ơn sự quan tâm, chăm lo của Đảng và nhà nước, các chính quyền, đoàn thể trong đó có LĐLĐ Thành phố đã dành cho sự nghiệp giáo  dục và đào tạo.

Với những đóng góp trong sự nghiệp trồng người nói chung và những cống hiến cho Trường Đại học ứng dụng Nguyễn Trãi nói riêng, T.S KTS Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi; Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn tư vấn Kiến trúc Hội Kiến trúc sư Việt Nam vinh dự là 1 trong 100 nhà giáo tiêu biểu tham gia lễ Gặp mặt Nhà giáo tiêu biểu Thủ đô do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố tổ chức. Đây là nguồn cổ vũ và động viên to lớn để thầy cô trường Đại học Nguyễn Trãi tiếp tục nỗ lực, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”.