Tại sao nên tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản?

08/03/2022

Tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản với mức lương từ 29.000.000đ – 35.000.000đ/ tháng là một trong những chương trình đào tạo gắn liền thực tiễn của trường Đại học Nguyễn Trãi dành cho toàn bộ sinh viên Nhà trường ngay từ năm thứ 02.

 Dưới sự dẫn dắt của “Doanh nhân binh nhì hiến dâng cho giáo dục” – TS. Kinh tế Nguyễn Tiến Luận, Trường Đại học Nguyễn Trãi tiên phong đầu tư đào tạo công dân toàn cầu, đưa mô hình đào tạo ứng dụng (30% thực hành 70% lý thuyết) vận hành và giải quyết tốt bài toán việc làm sau khi ra trường của sinh viên. Cùng với đó, cơ hội được thực tập, thực tế hưởng lương ngay trong quá trình học tại các công ty nước ngoài uy tín cũng là một trong những chương trình thu hút nhiều sinh viên và đối tác.

Những năm gần đây, Nhà trường triển khai chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản hay còn gọi là Internship hưởng lương cho sinh viên năm 02 tại Nhật Bản, vậy lý do gì Trường Đại học Nguyễn Trãi lại đưa chương trình này vào mô hình học tập và tại sao phụ huynh, sinh viên lại có thể hoàn toàn yên tâm khi con em mình tham gia chương trình Internship Nhật Bản.

 

Thứ nhất: Được thực tế tại doanh nghiệp nước ngoài

Nằm trong kế hoạch đào tạo định hướng ứng dụng, sinh viên có cơ hội thực tập thực tế tại các doanh nghiệp uy tín trong và nước, đặc biệt tham gia thực tập hưởng lương tại Nhật Bản. Đây là chương trình mang tính thực tế cao, giúp sinh viên Đại học Nguyễn Trãi được làm quen công việc, trong môi trường làm việc nghiêm khắc, kỷ luật. Chắc chắn trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp nước ngoài là điểm cộng trong CV giúp sinh viên NTU lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng.

Thứ hai: Mức lương phù hợp

Tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản với mức lương từ 29.000.000đ – 35.000.000đ/ tháng là một trong những chương trình đào tạo gắn liền thực tiễn của trường Đại học Nguyễn Trãi dành cho toàn bộ sinh viên Nhà trường ngay từ năm thứ 02. Với mức lương này sau khi trừ các khoản chi phí sinh hoạt các bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản và trở về nước có thể lấy số tiềm dành dụm để đóng họp hoặc khởi nghiệp.

Thứ ba: Nâng cao trình độ tiếng Nhật

Sinh viên năm 2 trường Đại học Nguyễn Trãi sau một năm học tập trình độ tiếng Nhật có thể ở mức N5, N4 nhiều bạn có học lực tốt hơn hoặc đã học tiếng Nhật những năm cấp 3 trình độ tiếng Nhật có thể đạt N3…. Sau một năm tham gia Internship hưởng lương sinh viên không những được làm quen với công việc thực tế lại còn được tiếp xúc trực tiếp với người bản địa và chắc chắn nâng cao trình độ tiếng Nhật. Như vậy, từ N5, N4 có thể tăng lên N3, N2 rồi.

Thứ tư: Trải nghiệm văn hoá

Không những được thực tế tại doanh nghiệp nước ngoài với mức lương lý tưởng và nâng cao trình độ tiếng Nhật khi được tiếp xúc với người dân bản địa mà điều thú vị hơn chính là cơ hội trải nghiệm văn hoá tại xứ sở Hoa Anh Đào. Các bạn tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản đã có cơ hội tham gia một số lễ hội truyền thống nổi tiếng như: Kishiwada Danjiri, Awa Odori; Kanda………..

Thứ năm: Cơ hội việc làm tốt

Với những trải nghiệm thực tế về việc làm, được rèn rũa trong môi trường kỷ luật cao cùng nâng cao trình độ ngoại ngữ và học cách sống tự lập cũng như có một khoản kha khá để dành được trong quá trình Internship hưởng lương sinh viên NTU chắc chắn có cơ hội việc làm tốt với mức lương cao hoặc có thể start up đúng không nào?

Tại sao nên tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản đã được chúng tôi phân tích chi tiết trong nội dung bài viết. Hy vọng với những lí do cực kỳ thuyết phục này sẽ giúp các thí sinh đang tìm hiểu về trường cũng như các bạn sinh viên trong trường có được mục tiêu và định hướng đúng đắn.

Thông tin chi tiết về chương trình thực tập sinh hưởng lương tại Nhật Bản: https://internship.daihocnguyentrai.edu.vn/