Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Tài trợ thiết bị dạy học từ Quỹ Giao lưu văn hoá Nhật Bản

Tài trợ thiết bị dạy học từ Quỹ Giao lưu văn hoá Nhật Bản

29/04/2022

Ngày 23/03/2022, tại trường đại học Nguyễn Trãi quỹ giao lưu văn hóa Nhật Bản đã thực hiện tài trợ thiết bị dậy học cho trường là 2 máy tính xách tay , 2 bảng tương tác kèm bộ phụ kiện lắp bằng tương tác.

Trường đại học Nguyễn Trãi đã và đang trên đà phát triển, trường đã góp phần giáo dục đào tạo nhiều sinh viên lớn lên, trưởng thành và đi theo đúng hướng mục tiêu, định hướng ban đầu khi vào trường. Đi đầu là trường đại học 4.0, nhà trường luôn mong muốn sinh viên được học tập, được nghiên cứu trải nghiệm bằng những thiết bị học tập tân tiến hiện đại nhất.

Ngày 23/03/2020 tại trường đại học Nguyễn Trãi quỹ giao lưu văn hóa Nhật bản đã thực hiện tài trợ thiết bị dậy học cho trường bao gồm hai máy tính xách tay HP 240 G8 i3/1005G1/4G/512GB/14”/Wlac/3C41/Bạc/Win10 và hai bảng tương tác 82 inch IR (RPT082) kèm bộ phụ kiện lắp bằng tương tác.

Máy tính xách tay HP

Những năm qua, Trường Đại học Nguyễn Trãi và quỹ giao lưu văn hóa Nhật Bản – đã có những mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt. Với mục tiêu xây dựng, thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giữa hai bên, phía bên quỹ đã trao tặng các trang thiết bị thiết yếu phục vụ mục đích giảng dạy, học tập của sinh viên tại trường.


Bảng tương tác thông minh

Đại diện Trường Đại học Nguyễn Trãi cảm ơn quỹ giao lưu văn hóa Nhật Bản tài trợ trang thiết bị cho trường. Với những trang thiết bị này, rất hữu ích cho nhu cầu khám phá công nghệ mới và nghiên cứu chuyên sâu, của các sinh viên và giảng viên NTU, đồng thời là cơ hội để trường nắm bắt những kỹ thuật tân tiến hiện đại, qua đó tạo động lực cho sinh viên và giảng viên NTU trong nghiên cứu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.