Tân binh K16 “cháy” hết mình cùng chương trình giao lưu “Lửa lính”

Không còn những điều lệnh khắt khe, những bài tập gian khổ, những giọt nước mắt vì nhớ nhà…toàn bộ tân sinh viên K16 NTU đã có những giây phút “cháy” hết mình cùng chương trình giao lưu – “Lửa lính”.

p_20160923_153220-1

Chủ tịch Hội đồng quản trị – Hiệu trưởng NTU – Thầy Nguyễn Tiến Luận giao lưu cùng các tân binh K16

Trải qua những ngày làm tân binh gian khổ, các tân sinh viên K16 NTU như vỡ òa trong niềm vui, niềm xúc động khi được Chủ tịch Hội đồng quản trị – Hiệu trưởng NTU – Thầy Nguyễn Tiến Luận cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường lên thăm nom, động viên và khích lệ tinh thần.

Được nghe những chia sẻ của “Doanh nhân binh nhì” – Thầy Nguyễn Tiến Luận, các bạn sinh viên K16 còn đang ở tuổi đôi mươi không khỏi xúc động. Dường như, bao mệt mỏi của những ngày luyện tập vất vả, bao nhớ nhung khi phải xa gia đình đã tạm lùi xa trong tâm trí các em, chỉ còn lại đây niềm vinh dự, tự hào khi được sống chung trong mái nhà NTU.

p_20160923_163537

p_20160923_163657

p_20160923_164233

Những pha bóng nảy lửa giữa Thầy và trò

Sau những lời chia sẻ tâm huyết của Thầy Hiệu trưởng là đến tiết mục giao lưu bóng đá giữa cán bộ nhà trường và sinh viên. Những pha bóng gay cấn, những tiếng hò hét càng khiến không khí thêm phần sôi động.

capture5

capture6

capture7

capture8

capture9

Các tiết mục văn nghệ đầy say mê của sinh viên NTU

Có lẽ, khi bóng tối bao phủ mới thực sự là lúc các bạn sinh viên phát huy bản năng “cháy” hết mình. Những lời ca tiếng hát cứ thế cất lên trong niềm say mê bất tận. Chưa khi nào các tân binh K15 lại “sung” như vậy. Có thể nói, hình ảnh ánh lửa trại bập bùng cháy dữ dội hòa quyện tiếng hò reo cùng vòng tròn nối đuôi nhau chạy quanh lửa trại sẽ là hình ảnh mà không một ai có thể quên nổi. Cuộc đời sinh viên cũng có lúc tràn đầy nhiệt huyết như thế.

capture

capture3

“Lửa lính” một lần nữa khẳng định, sinh viên NTU là những con người vô cùng CHẤT, vô cùng ĐỘC, và cũng không kém phần DỊ.