Tân binh K16 QTKD buôn bán thu bộn tiền để… vượt qua môn học

08/03/2022

Bán bánh dầy Quán Ghánh, sữa óc chó, bánh rế, bánh chuối Thượng Hải, mè xửng giòn, thậm chí bán cả tất…để đạt lợi nhuận 1 triệu/ người trong 2 tuần là bài toán hóc búa mà các tân binh K16 Quản trị kinh doanh đang phải tất bật chạy đua từng giờ nhằm vượt qua môn học Nhập môn Quản trị kinh doanh.

20161216_134205

Các team chuẩn bị trước giờ G

Ai đó nói rằng: Quản trị kinh doanh là nghề dành cho những người dũng cảm. Lúc đầu tôi còn cảm thấy hồ nghi, chỉ đến khi chứng kiến thầy Trần Văn Tuyến yêu cầu mỗi sinh viên trong 2 tuần phải kiếm được 1 triệu tiền lãi từ bài học trải nghiệm kinh doanh đầu tiên để vượt qua môn học “Nhập môn Quản trị kinh doanh” tôi mới tin nhận định trên là có căn cứ.

20161216_135512

Làm sao để thuyết phục được 3 “khách hàng” cực kỳ khó tính này???

Nhưng cũng chính vì lỡ lâm vào cảnh bị “thúc ép” mà các bạn tân binh K16 QTKD mới có thể phát huy được hết dòng máu kinh doanh đang chảy rần rần trong cơ thể. Các bạn ấy buôn đủ thứ trên đời, đến bất cứ đâu có thể bán được hàng. Sự nhanh nhạy cộng thêm đức tính kiên trì không ngại khó ngại khổ đã khiến không ít bạn kiếm bộn tiền ngay trong ngày đầu ra quân.

20161216_141957

Đội quân kinh doanh hùng hậu đã khiến không ít team thu bộn tiền trong ngày đầu ra quân

Bên cạnh khả năng kinh doanh, các bạn sinh viên còn học được cách làm việc nhóm, học cách lên ý tưởng kinh doanh, thuyết phục những “khách hàng” khó tính nhất để làm sao thực hiện thành công ý tưởng ấy.

Nếu là bạn, bạn sẽ chấp nhận rút ví trả tiền cho sản phẩm nào dưới đây???

Team 1 – Bán bánh dầy Quán Ghánh

Team 2 – Bán bánh chuối Thượng Hải

Team 3 – Bán mè xửng giòn

Team 4 – Bán sữa óc chó

Team 5 – Bán sữa tươi Ba Vì

Team 6 – Bán bánh rế

Team 7 – HSAC

Team 8 – Bán tất