Tân sinh viên “Cháy hết mình” với ngày khởi động tuần lễ Warm Up tại Đại học Nguyễn Trãi

08/03/2022

Sáng ngày 10.8, tại trường Đại học Nguyễn Trãi đã diễn ra Lễ khai mạc “Chuỗi các hoạt động Warm Up – Truyền cảm hứng”- Chào đón các tân sinh viên K16, với nội dung chương trình của ngày đầu tiên là “Greating & Emotion Day”.

Từ sáng sớm, các bạn tân sinh viên đã có mặt đông đủ để tham dự trong không khí vui tươi, phần khởi, mặc dù buổi sáng có thời điểm trời mưa rất to. Không quản xa xôi, thời tiết xấu, nhiều phụ huynh cũng đến góp mặt để động viên, khích lệ con em mình bước vào năm học mới.

1
Đ
ội tình nguyện viên có mặt từ sớm để chuẩn bị chào đón tân sinh viên

2
M
ặc dù trời đổ mưa nhưng các bạn vẫn rất hào hứng với sự kiện chào tân sinh viên của NTU

3
NTU nhiệt liệt chào đón các bạn tân sinh viên

Ngày đầu tiên, cũng là ngày khởi động  tuần lễ Warm Up đã để lại ấn tượng mạnh, mang đến tinh thần hứng khởi cho tất cả tân sinh viên. Cùng với sự chuẩn bị chu đáo của Ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên, các phòng ban, chương trình đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

9
Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng, Tổng giám đốc điều hành trường Đại học Nguyễn Trãi gửi lời chào mừng và chúc các tân sinh viên có một tuần lễ thật ý nghĩa…

Mở đầu chương trình, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng, Tổng giám đốc điều hành trường Đại học Nguyễn Trãi cho rằng: “đây là tuần lễ quan trọng, bởi các tân sinh viên sẽ được tham gia vào các trò chơi, các hoạt động nhóm, tìm hiểu nhà trường để bắt đầu năm học mới, thầy mong rằng, các tân sinh viên sẽ có một tuần lễ ấn tượng, vui tươi để bước vào một năm học mới với nhiều niềm vui, tiếng cười.”

7
Tiến sĩ cũng đã đeo phù hiệu của trường Đại học Nguyễn Trãi cho từng bạn tân sinh viên

Nhằm tăng thêm không khí náo nhiệt cho ngày khởi động, với mong muốn các tân sinh viên có một màn chào đón đáng nhớ trước khi bước vào những năm tháng học đại học, gắn bó với ngôi nhà chung – Đại học Nguyễn Trãi, cán bộ, giảng viên cùng sinh viên các khoa đã chuẩn bị nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú ở nhiều thể loại.

Trong buổi sáng hôm nay, các tân sinh viên đã ít nhiều được khích lệ tinh thần để sẵn sàng cho cuộc sống sinh viên. Các em được hòa mình vào những tiết mục biểu diễn, được làm quen, giao lưu với nhau, xua tan cảm giác xa lạ, bỡ ngỡ ban đầu.

4

6
K
hông gian ngập sắc xanh trong ngày khởi động “Greating & Emotion Day”

8
 Vitamin Dance Group với màn trình diễn thật ấn tượng

11
N
hóm nhạc CNV khuấy động chương trình với ca khúc “Tell my Why”

5
H
ai bạn tân sinh viên với ca khúc “Sống như những đóa hoa”

10
N
hóm võ Linh quyền đạo với các bài quyền ấn tượng

21
S
ơn Vũ – Anh Dũng da diết với ca khúc “Nối nhớ đầy vơi”

22
T
rong khi Thanh Linh – Thu Hà lại tạo được sự thích thú với ca khúc “Đưa nhau đi trốn”

23
Beatboxer Minh Kiên có màn trình diễn độc đáo, tạo được sức hút

12
Cựu sinh viên Tân Nhất “cháy hết mình” với bài hát “Một nhà”

24
Mọi khoảng cách dường như không còn với bài hát gây bão “Gangnam Style”

20

19

18

17

16

15
C
ác tân sinh viên được chia đội sẽ cùng với các huấn luyện viên – là giảng viên, cán bộ nhà trường tham gia các hoạt động tập thể trong những ngày tiếp theo

14
Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi đã có màn giao lưu, hỏi đáp đầy thú vị với  các tân sinh viên

13
Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu cùng cán bộ, giảng viên chụp ảnh lưu niệm với tân sinh viên

Tuần lễ chào đón tân sinh viên diễn của Đại học Nguyễn Trãi sẽ ra từ ngày 10.8  đến hết ngày 24.8, với các hoạt động tập thể, gắn kết tân sinh viên, giúp các em hòa nhập với môi trường mới, có một sự khởi đầu thật tốt trước khi vào năm học mới. Kết thúc “Greating & Emotion day”, trong ngày mai các  tân sinh viên sẽ được tham gia vào các hoạt động teambuiding, thể thao… với sự tham gia chơi của 6 đội đã được phân chia ngẫu nhiên.

Năm học 2016-2017, đánh dấu mốc quan trọng khi Đại học Nguyễn Trãi bắt đầu áp dụng mô hình đào tạo ứng dụng gắn với việc làm, với hệ thống các doanh nghiệp đồng hành trên nền tảng công nghệ thông tin, đào tạo thông minh Smart University, nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên.