Tân sinh viên K17 hào hứng bước vào Tuần lễ định hướng

Tạm gác lại những cảm xúc của đêm diễn “Show me the crazy” – Đêm diễn cuối cùng nằm trong chuỗi hoạt động Warm Up, các tân sinh viên K17 chính thức bước vào Tuần lễ định hướng với buổi học đầu tiên là tìm hiểu về “Cuộc sống sinh viên tại NTU” do Thầy Trần Văn Tuyến – Trưởng phòng Tuyển sinh&Công tác sinh viên chia sẻ.

Bằng những câu chuyện thú vị, Thầy Tuyến đã dẫn dắt các tân sinh viên tìm hiểu những thông tin cơ bản về ngôi trường NTU, về lý do tại sao phải HỌC, và về cuộc sống sinh viên muôn màu mà các bạn sẽ phải trải qua trong suốt những năm tháng sắp tới.

Đưa những thông tin này vào nội dung rèn luyện trong tuần lễ định hướng, NTU mong muốn tạo điều kiện để các tân sinh viên hiểu rõ hơn môi trường mà các bạn sẽ học tập. Đây là “bước đệm” từ phổ thông lên đại học, hỗ trợ cho sinh viên về mọi mặt để chuẩn bị cho việc học ở trường trong thời gian 4 năm sắp tới.

Trong buổi học, các bạn sinh viên được tự mình viết lên những tâm tư, tình cảm gửi gắm tới gia đình

Ngày mai – 15/09/2017, các tân sinh viên sẽ bước vào nội dung học thứ 2: “Tình hình an ninh, chính trị, biển đảo.