Tân sinh viên K17 “quẩy” hết cỡ trong ngày English Day và Korea Day

08/03/2022

Trải nghiệm hai ngôn ngữ “hot” nhất hiện nay, giao lưu với những khách mời đến từ hai quốc gia Anh và Hàn Quốc, cùng hòa mình vào những trò chơi vui nhộn và nhận những phần quà cực “kull”…đã biến English Day và Korea Day trở thành hai ngày cực kỳ “đáng sống” với các bạn tân sinh viên K17.

Thầy Paul đến từ Los Angeles – Mỹ

Trong ngày English Day, các tân sinh viên có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ với thầy Paul đến từ Los Angeles – Mỹ. Với sự hài hước, vui tính cùng cách truyền đạt dễ hiểu của thầy Paul khiến các bạn sinh viên cảm thụ rất nhanh.

Mở đầu chương trình, cả hội trường khởi động bằng điệu nhảy Follow the leader tràn đầy năng lượng. Tiếp đến, các bạn chia thành nhiều nhóm nhỏ và tự lên giới thiệu về nhóm cùng Slogan bằng tiếng Anh. Mặc dù còn vấp váp và chưa thực sự lưu loát nhưng thầy Paul và cô Thùy Anh đánh giá cao sự nỗ lực của các nhóm.

Để không khí thêm phần sôi nổi, thầy Paul tổ chức trò chơi đoán chữ, hỏi và trả lời với người nước ngoài. Trong phần chơi này, các đội đã thể hiện được sự tinh nhanh cùng khả năng tiếng Anh lưu loát khi đoán đúng các chữ mà thầy Paul đưa ra.

English Day khép lại bằng trò chơi Vẽ tranh đoán con vật vô cùng vui nhộn.

Ngày thứ 2 – Korea Day không thể hoàn hảo hơn khi các bạn sinh viên được trải nghiệm phong cách Hàn Quốc từ các thầy cô, anh chị tới từ Du học toàn cầu Ladeco. Korea Day đã diễn ra theo đúng tiêu chí: HỌC hết sức – Quẩy hết mình.

Học tiếng Hàn cùng Thầy Lee

Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc cùng Thầy Choi

Ở ngày Korea Day, chỉ trong vòng 30 phút ngắn ngủi, các bạn sinh viên đã có thể hiểu và giao tiếp được những câu đơn giản bằng tiếng Hàn như: Xin chào, cảm ơn, giới thiệu tên…Điều này khiến các bạn rất thích thú bởi Hàn Quốc là quốc gia có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ tới giới trẻ Việt Nam.

Bên cạnh đó, Korea Day còn tạo ra nhiều trò chơi vui nhộn như: Bay cùng cơ trưởng, thi đoán chữ, đoán món ăn…Sau mỗi phần thi các bạn được nhận những phần quà nhỏ xinh được gửi tới từ xứ sở Kim Chi xinh đẹp.

sexpromo.ch