Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Tân sinh viên K17 thuyết trình bài thi về danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi

Tân sinh viên K17 thuyết trình bài thi về danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi

08/03/2022

“Thuyết trình bài thi về danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi” là nội dung quan trọng trong Tuần lễ định hướng của tân sinh viên K17. Trong phần thi này, các nhóm đã tạo nên nhiều điều bất ngờ cho Ban giám khảo bởi khả năng thuyết trình – làm việc nhóm – tìm kiếm thông tin.

Nguyễn Trãi, hiệu Ức Trai – là một trong 3 danh nhân văn hóa thế giới tại Việt Nam được Unessco công nhận. Trường Đại học Nguyễn Trãi vô cùng tự hào khi được mang tên vị danh nhân văn hóa thế giới nổi tiếng, vì vậy hiểu rõ về cuộc đời – sự nghiệp của Nguyễn Trãi là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Trong buổi thuyết trình về danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi, các nhóm đã chứng tỏ cho Ban giám khảo thấy được sự cố gắng của từng cá nhân trong việc tìm hiểu, khai thác các tài liệu nói về Nguyễn Trãi. Bên cạnh đó, từng cá nhân cũng khẳng định được bản thân thông qua khả năng thuyết trình và tinh thần làm việc nhóm. Mặc dù, những kiến thức về danh nhân Nguyễn Trãi mà các bạn đưa ra còn chưa đầy đủ về mặt thông tin, hình thức trình bày đôi chỗ còn chưa phù hợp với một bài thuyết trình nhưng Ban giám khảo vẫn đánh giá cao nỗ lực của các đội.

Dưới đây là một số hình ảnh thuyết trình của các nhóm: