Tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin đạt “Huy chương Bạc” tại “Cup Vô địch Võ cổ truyền toàn quốc”

08/03/2022

Nguyễn Văn Nam là tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin trường Đại học Nguyễn Trãi xuất sắc giành huy chương bạc tại “CUP VÔ ĐỊCH VÕ CỔ TRUYỀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ VIII – 2019”. Khi Nam còn là  học sinh tại THPT Năng Khiếu Thể Dục Thể Thao Hà Nội đã mang trong mình ước mơ theo đuổi ngành Công nghệ thông tin.

Nguyễn Văn Nam – tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin trường Đại học Nguyễn Trãi

Nguyễn Văn Nam – Giành được huy chương bạc tại “CUP VÔ ĐỊCH VÕ CỔ TRUYỀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ VIII – 2019”

Nam chia sẻ về nguyện vọng theo đuổi ngành Công nghệ thông tin của mình là vì Nam rất thích làm việc với máy tính, thích tìm tòi học hỏi kiến thức trong ngành Công nghệ thông tin để có thể nắm bắt xu thế. Từ đó làm việc và hội nhập trong mội trường quốc tế, có cơ hội thành công hơn trong thời đại công nghệ 4.0.

 

Được biết đến Nam là một người vô cùng năng nổ, hoạt bát và được nhiều người quý mến. Mới đây Nguyễn Văn Nam vinh dự là một trong những tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin được trao tặng học bổng đầu tư đào tạo ngành Công nghệ thông tin trị giá 15.000.000đ. Nam đã chia sẻ ngay với gia đinh niềm vui này và được rất nhiều sự ủng hộ đến từ bạn bè và người thân trong gia đình.

 

 

Mong rằng sau khi nhận được học bổng Nam sẽ có nhiều động lực hơn để nỗ lực trong học tập và chinh phục được ước mơ mà minh đang theo đuổi.

>>Đăng kí xét tuyển ngành Công nghệ thông tin.