Teambuilding 2015: Chơi thả ga – Học quá đã!

Teambuilding 2015 là sự kiện mở đầu các hoạt động chào đón mùa hè của sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi sau khi kết thúc một năm học đầy căng thẳng và thử thách.

Với sự góp mặt của sinh viên Bachkhoa – Aptech, Teambuilding 2015 càng thêm ý nghĩa. Qua chuyến đi, sinh viên không những được vui chơi mà còn được học hỏi, rèn luyện, phát huy kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội và khả năng sáng tạo.
Bên bãi biển Long Thịnh, sinh viên Bachkhoa – Aptech và sinh viên Đại học Nguyễn Trãi kết hợp thành từng đội và cùng trải qua những thử thách đầy lý thú từ Ban tổ chức.
Vui chơi trên bãi biển
Trò chơi đòi hỏi tinh thần tập thể cao
Qua 2 ngày ăn tập thể, ngủ tập trung, tưng bừng lửa trại, trải nghiệm làm ngư dân, tham gia vào những trò chơi cực độc, cực lạ cùng chuyến thăm quan chùa Linh Ứng và làm từ thiện, sinh viên và cán bộ nhân viên 2 cơ sở đào tạo có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, xây dựng tinh thần đoàn kết và hữu nghị.
Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến dã ngoại:
Cùng ca hát
Cùng Đốt lửa trại
Sinh nhật tập thể
Sinh viên Bachkhoa – Aptech và sinh viên Đại học Nguyễn Trãi trước giờ lên đường đi dã ngoại